Đang tải... Vui lòng chờ...

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Giá bán :
1.650.000 ₫
Mã sản phẩm:
ancung
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


 
     
AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN
Tác dụng: 
  • Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.
  • Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục, Chữa trị chứng đột quỵ
  • Giá: Liên hệ trực tiếp
 
 
 

                 An cung ngưu hoàng hoàn

An cung Ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, rất thích hợp với trúng gió , liệt  kèm theo sốt cao hôn mê.
Dùng cấp cứu cho các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ viêm phổi nặng, ngất do nhiệt độ cao, tiêu chảy do trúng độc, đại não kém phát triển,... đi kèm với các biểu hiện nguy hiểm như sốt cao, hôn mê, co giật,... Thành phần chính là Ngưu hoàng , Trân châu , Hoàng liên , Uất kim , Chu sa , Hùng hoàng

Một bạn học cũ của tôi trong cuộc họp mặt gần đây kể chuyện người em rể bị tai biến mạch máu não được gia đình mua thuốc An cung ngưu hoàng hoàn sản xuất từ Trung Quốc cho uống. Sau khi đã dùng 3 viên hoàn thuốc này thì sức khỏe hồi phục dần. Ông cũng cho biết một số người đã dùng và đều thu được kết quả tốtAn cung ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu đột quỵ, đề phòng tai biến vì vậy liều dùng chỉ 2- 3 viên
Cách dùng: thuốc sử dụng càng sớm thì hiệu quả điều trị càng tốt.Tốt nhất là ngày khi phát hiện ra bệnh nhân tai biến thì cho uông 1 viên.Cách 24h uống tiếp một viên nữa.Nếu bệnh nhân tai biến lần đầu thì liều điều trị nên là 3 viên. Sau khi bệnh nhân bị tai biến 3 ngày mới sử dụng thuốc thì tác dụng điều trị của thuốc không rõ rệt. Nếu tai biến lần 2, 3 thì phải dùng nhiều hơn
- Nếu người bệnh còn tỉnh táo: Ngậm nuốt nước dần
- Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ: Nên hòa với nước cho uống dần.
- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống thuốc qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn. 
Liều dùng:Người lớn ngày 1 viên. Bệnh nặng có thể ngày 2 - 3 viên chia 2 - 3 lần., Đợt điều trị 3 - 5 ngày.

Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không dùng. Trên 7 tuổi phải dùng theo hướng dẫn bác sĩ

Vì vậy những người có nguy cơ xảy ra tai biến cao như: - Người mắc bệnh cao huyết áp. - Người mắc bệnh loạn nhịp tim (rung nhĩ) - Người mắc bệnh tiểu đường - Người mắc bệnh lipid máu cao.- Người mắc bệnh béo phì - Người nghiện thuốc lá, nghiện rượu....cần có An cung ngưu hoàng hoàn bên mình để đề phòng....

Các chuyên gia cho biết, tuy trên thuốc ghi là thời hạn 5 năm, nhưng do thuốc được bọc sáp nên dù hết "đát" , thuốc vẫn có hiệu quả nhất định. Theo kinh nghiệm có thể dùng để phòng tai biến 6 tháng 1 viên mài ngậm nhiều lần 1-3 ngày

Sau khi dùng tốt có thể dùng thêm Thanh tâm Ngưu hoàng hoàn để khắc phục nốt tai biến, củng cố kết quả điều trị

 

 

Liên hệ:

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 100 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách

-          Địa chỉ: Số 96 Mê Linh -216 Ttrần Nguyễn Hãn  Thành Phố Hải Phòng  - Việt Nam

-          Điện thoại : 031.3844388 - 0989567356

Website: www.YduocNHH.net &  www.DongyNHH.net

Email: YduocNHH@yahoo.com.vn

 

 

 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen