Đang tải... Vui lòng chờ...

Cảm tưởng của bệnh nhân bị viêm phế quản.

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh Ho - Hen - Viêm phế quản tại Y dược Nguyễn Hữu Hách. 

 

Tôi: Phạm Thị Bích Ngọc.
Địa chỉ: Cát Bi Hải Phòng- ĐT 725950
Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi không khỏi. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách điều trị châm cứu kết hợp thuốc đã khỏi. Cách đây 23 năm nay mà không tái phát lại nữa. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác. Rất có uy tín.
Tôi xin cảm ơn.

                                                        

Tôi là Cúc, cách đây mấy tháng tôi có mua ở đây 3 lọ thuốc Ho Hen Suyễn gửi đi Nhật cho dì tôi. Tôi thấy dùng thuốc này có tiến triển đỡ ho và đã không còn thở khò khè. Lần này tôi lại lấy thêm 2 lọ nữa, tôi rất hy vọng dì tôi sẽ khỏi.
Tôi xin chân thành cảm ơn.

                                                       

Tôi Trần Công Đức, Số nhà 31 Cát Dài - Lê Chân - Hải Phòng.
Tôi bị đau họng cả một năm chữa bằng thuốc tây không khỏi, khi đến nhà thuốc Hữu Hách tôi chỉ mất khoản tiền nhỏ chữa bằng thuốc nam rất hữu hiệu và khỏi hẳn. Tôi cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.
ĐT: 0913376005 - 0313950034.

                                                         


Lời Cảm ơn - Nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách
Tên tôi là. Trần Thị Lợi 61 tuổi ở số 10 khu tập thể Bạch Đằng - Lam Sơn - Lê Chân - HP
Gia đình tôi đã có người dùng thuốc của nhà thuốc NHH từ nhiều năm nay đã hiệu nghiệm. Nay thay mặt gia đình tôi viết lời cảm ơn đến toàn thể các bác, các cô, các chú trong nhà thuốc để thay cho:
1; Chị dâu chồng tôi 70 tuổi ở Duy Tiến - Hà Nam bị bệnh ho dài 4-5 tháng ở nhà, cao huyết áp, chỉ đau đầu, không làm gì được, sau 2 kỳ thuốc đã khỏi hẳn, nay làm đủ việc cho em cháu.
2; Chồng tôi 72 tuổi cũng chứng ho dài ngày và trĩ nội, dùng thuốc sắc và chè hãm đã đỡ nhiều nay uống tiếp.
3; Cháu nội 10 tuổi bị lở loét ở miệng lâu ngày đã chữa ở Trung Hoa Ký Con hơn 1 triệu sau tái lại. Nay về nhà thuốc ông Hách 2 kỳ thuốc đã khỏi 2 hè nay không thấy phát lại.
4; Con trai út của tôi 30 tuổi là Tạ Thành Trung cũng cảm ho, huyết áp thấp, nóng gan, ăn ngủ kém, mụn trứng cá đầy mặt uống 1 kỳ thuốc đã đỡ 80%. Hôm nay 12/2/2009 tôi đến cắt tiếp cho cháu, nên viết mấy dòng này cảm ơn nhà thuốc.

                                                                     


Tôi là Trần Văn Đáo số nhà 3/96 Tôn Đức Thắng - Quận Lê Chân Hải Phòng. Tôi bị bệnh hen phế quản đã lâu, nhưng đi chữa khắp nơi đông tây y mà không khỏi. Khi được biết nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Hác, tôi đến đó chữa bệnh hen. Tôi đã khỏi được bệnh hen phế quản. Nay tôi đã giới thiệu cho các bạn bè quen đến chữa ở đó.
tôi xin trân trọng cảm ơn bác sĩ Thiện và toàn thể các y tá ở đó đã quan tâm đến bệnh nhân rất nhiệt tình. Tôi xin trân trọng cảm ơn.

                                                             

Tên tôi là: Lương Thị Mến, 34 tuổi.
Tổ 11 phường Hòa Nghĩa Dương Kinh HP
Số Đt 0912616022. Tháng 6 năm 2013 tôi mắc bệnh hạt sơ thanh quản, tắt tiếng gần 2 tháng tôi đi khám ở Việt Tiệp. Bác sĩ yêu cầu nhập viện để cắt hạt sơ. Nhưng vì con bé tôi đã nghe bạn tôi mách mua trà Nhân Trần của NHh 1 ngày uống 1 gói tôi uống trong vòng 30 ngày tôi đi khám lại đã hoàn toàn hết hạt sơ.

                                                                      

7/2/2015
Tôi là Vũ Thị An, năm nay tôi đã 55 tuổi. Trong tháng qua do thời tiết thay đổi thất thường , trời rét đậm và tôi đã bị ho rất nhiều. Tôi đã mạng dạn đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách, 96 Mê Linh để chữa ho. Tôi đã dùng thuốc đông y toàn bộ để chữa, kết hợp nhỏ thuốc gia truyền đông y. Đến bây giờ tôi đã khỏi ho, thở nhẹ nhàng êm ái, thấy thấy sung sướng vô cùng. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc. Cảm ơn Thầy và sự ân cần của đội ngũ nhân viên phục vụ. Cảm ơn nhiều nhiều lắm. Đây chính là tình con người. Đâu phải cứ có tiền là tìm được.

                                                                         


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen