Đang tải... Vui lòng chờ...

Gói điều trị Mụn trứng cá

Giá bán :
260.000 ₫ / set
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


CHỮA TRỊ MỤN HIỆU QUẢ THEO ĐÔNG Y
*****************

1, NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN
Theo đông y những người có khí thịnh,gây ra thiếu máu, đào thải cặn bã mạnh mẽ và gây ra mụn. Ngoài ra việc ăn uống không điều độ, dùng nhiều các thực phẩm gây nhiệt nóng cũng làm khí huyết uất kết, ứ trệ khiến bệnh nặng hơn.
Một nguyên nhân cũng không thiếu phần quan trọng hiện nay là môi trường ôi nhiễm, khói bụi và nguồn nước không đảm bảo
2, ĐIỀU TRỊ
Da mặt bị mụn không phải đơn giản là do da bị bụi bẩn mà còn là do nội tiết tố và các yếu tố bên trong cơ thể bạn phát ra, nếu chỉ điều trị bên ngoài da mặt, thì một thời gian sau bạn vẫn có thể mặc lại mụn như thường. Theo phương pháp đông y YduocNHH đã điều chế ra các gói thuốc phù hợp với từng thể trạng và điều kiện của bệnh nhân như sau:

Gói 1: - Dành cho da mụn dạng nhẹ  
Giá: 260.000 VND
Bao gồm: 
- Đại thần tán: 3 gói
- Nước rửa trứng cá: 1 chai
- Phấn đông y: 3 hộp


Gói 2: Dành cho hiện trạng da mặt đã bị mụn bọc viêm.

Giá:490.000 VND
Bao gồm:
- Tiêu độc mát gan: 4 gói
- Nước rửa trứng cá: 1 chai
- Phấn đông y: 3 hộp


Gói 3: Dành cho da mặt mụn nhiều, bị lâu năm không khỏi tái phát nhiều lần, mặt rỗ 
Giá: Tùy thể trạng từng người mà cắt thuốc theo đơn khoảng giá 70 – 80k/ 1 thang thuốc
Bao gồm:
- Thuốc cắt theo đơn
- Nước rửa trứng cá: 1 chai
- Phấn đông y: 3 hộp

Quá trình điều trị mụn hiệu quả của Bệnh nhân QH (Gói trị mụn 3)

Hình ảnh dưới đây là của bệnh nhân QH đã điều trị mụn với gói thứ 3. Da mặt nhìn qua thì ít mụn, nhưng trong quá trình trị mụn thì đã lên nhiều mụn ẩn, mụn cứng cũng như mụn đầu đen. Nhìn da khô sạm nhiều, nhưng vẫn ra nhiều dầu,  dần dần hình thành nếp nhăn.

Khi thầy thuốc khám - bắt mạch, người QH rất nóng, có hiện tượng nóng trong rất gầy và da để lại nhiều vết thâm cũng như sẹo nhỏ. Bạn đã điều trị tại YduocNHH từ tháng 11/2014, trong 2 tháng đầu kết hợp uống thuốc và làm mụn đắp mặt tại YduocNHH  ( 3 lần - 1 tuần). Ở nhà dùng phấn đông y và nước rửa mụn trứng cá. Đến tháng thứ 3 là điều trị vết thâm bằng các phương thuốc cao cấp hơn là JuviGrow kết hợp liệu trình 1 tháng lăn kim 1 lần với Juvi Fill.

Đến tháng 03/2015 da mặt bạn đã không còn mụn ẩn, tuy thỉnh thoảng vẫn bị lên mụn nhưng ít và nhanh chín dễ lên mụn chứ không còn hiện tưởng khô sần và ẩn dưới da nữa. Hiện tại bạn vẫn kết hợp uống thuốc và mát gan tiêu độc để chữa trị tận gốc cũng như để có làn da đẹp - một cơ thể khỏe mạnh hơn.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen