Đang tải... Vui lòng chờ...

Tinh nghệ mật ong - trị đau dạ dày

Giá bán :
200.000 ₫
Mã sản phẩm:
daday
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


TINH NGHỆ MT ONG - ĐC TR BNH D DÀY CẤP - MÃN TÍNH

Dân số hiện nay có tới 30% bị mắc các bệnh về dạ dày và được dự báo sẽ tăng nhanh hơn nữa trong tương lai.

Nguyên nhân chính của bệnh dạ dày xuất phát khi những thói quen ăn uống thiếu khoa học hay nghỉ ngơi không đúng lúc, dẫn đến sự xáo trộn giờ giấc làm việc của hệ thống tiết axit dịch vị dạ dày. Stress cũng là nguyên nhân làm bệnh dạ dày phát triển.

Nguyên nhân viêm dạ dày cấp tính:

- Nguyên nhân chính của bnh viêm d dày cp là do rượu bia.

- Stress nặng cũng có th dn đến viêm d dày cấp.

- Nhiều loi thuc cũng có th gây ra viêm d dày cp như Aspirin, Kháng sinh, cortancyl…

Nguyên nhân viêm dạ dày mãn tính:

- Nhiễm khun Helicobacter pylori. Vi khun này có trong nước bt, trong dch d dày, trong phân… Vi khun này lây lan qua đường ming, qua nước bt, qua nôn tr tr sơ sinh. Người bnhb lây nhim khi còn nh tui. T l nhim vi khuân này Vit Nam là 80% dân s.Bnh đau, viêm loét d dày, hành tá tràng có yếu t gây bnh thường p nht là cht axit d dày, vi khun, tâm trng lo lng, bun ru ca bệnh nhân.

Tác hại ca viêm loét dạ dày

Bệnh viêm d dày không được điu tr kp thi thì s gây ra nhng tác hi nghiêm trọng:

_Người b viêm loét d dày gp rt nhiu khó khăn trong vic ăn ung, sinh hot dn đến cơ th yếu t, suy nhược.

_Dạ dày chy máu(xut huyết dạ dày).

_Trong trường hp nng có th gây thng d dày, làm tràn dch v ra ngoài cơ th, có th gây viêm phúc mc, có th dn đến tử vong.

_Gây hẹp môn v, làm tc mt phn hay hoàn toàn s lưu thông gia d dày và rut non, làm cho thc ăn không tiêu hóa được.

_Xuyên thấu dính d dày tc là d dày loét 1 l nh xuyên, dch v tiết ra t t và làm tn thương các cơ quan khác như đi tràng,mật…

_Nguy hiểm nht là ung thư hang v d dày vì nó rt khó phát hiện.

Vị trí d dày trong cơ thể

Trạng thái v trí viêm loét trong dạ dày

 

**** Nghệ mật ong & thuốc dạ dày có tác dụng tiêu viêm, trung hoà axit, nhanh chóng làm lành các vết viêm loét,khoẻ dạ dày,tiêu hơi, giảm đau....

Với bài thuốc từ xa xưa được truyền lại YduocNHH đã điều chế được một bài thuốc đặc trị những lo lắng về bệnh dạ dày.

Rất nhiều các bệnh nhân đã được điều trị và đạt được kết quả như ý muốn.

Có những bnh nhân 10 năm đau d dày đã điu tr nhiu nhưng bnh không thuyên gim. Vy mà ch vi 2 hp thuc đau d dày, căn bnh mãn tính 10 năm đã được cha khi hn gi thnh thong vn duy trì ung thuc đ chng tái phát bnh viêm d dày.

Tinh nghệ Mật ong còn chữa được các chứng bệnh đầy chướng bụng, rối loạn tiêu hóa. Tinh nghệ - Mật ong không gây ra tác dụng phụ như các loại thuốc tây khác,vì được điều chế hoàn toàn từ các vị thuốc từ thiên nhiên như: Tinh nghệ, Mật ong, Mộc hương, Hậu phác v.v…
Tuy là thuốc điều trị bệnh nhưng những viên nghệ mật ong rất dễ uống, vừa ngon vừa bổ, dễ sử dụng, tiện lợi đã mang đến hiệu quả không ngờ cho người mắc bệnh dạ dày.
Một s cm tưởng ca bnh nhân đã cha tr khi dt đim bnh dạ dày:

 

 

 

 

 

HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC CHỮA DẠ DÀY

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen