Cách massage hỗ trợ chữa bệnh tắc tia sữa ngay tại nhà

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Khi ở nhà không có đầy đủ thiết bị y tế kết hợp áp dụng các thủ thuật đông y cần thiết để điều trị bệnh hiệu quả. Các mẹ có thể áp dụng 4 bước mát xa cơ bản hỗ trợ chữa TẮC TIA SỮA theo như gợi ý dưới đây của Y Dược Nguyễn Hữu Hách

Khi ở nhà không có đầy đủ thiết bị y tế kết hợp áp dụng các thủ thuật đông y cần thiết để điều trị bệnh #TẮC_TIA_SỮA hiệu quả. Các mẹ có thể áp dụng 4 bước mát xa cơ bản hỗ trợ chữa TẮC TIA SỮA theo như gợi ý dưới đây của Y Dược Nguyễn Hữu Hách
Bước 1: Massage vòng tròn quanh bầu ngực theo hình xoắn ốc. Đây là một kỹ thuật mà các mẹ có thể tự làm cho mình vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không cần tốn quá nhiều công sức.
Bước 2: Một tay đỡ bầu ngực ở phía dưới, một tay mát-xa bầu ngực theo chiều từ trên xuống thật nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương các tuyến sữa. Nhờ sự vuốt ve nhẹ nhàng này mà các tuyến sữa sẽ được kích thích để lan rộng ra khắp các hạch bạch huyết ở da. Mẹ nhớ là không nhấn sâu xuống mà chỉ vuốt nhẹ thôi nhé!
Bước 3: Dùng đầu ngón cái ấn vào vùng gần đầu nhũ hoa và vuốt xuống.
Bước 4: Dùng ngón cái và ngón trỏ, bóp vào đầu nhũ hoa và vuốt nhẹ nhiều lần để sữa ra ngoài.
- Mẹ nên kiên trì làm thường xuyên trước khi cho con bú khoảng 30 - 45'.
- Trường hợp bé không bú hết mẹ nên vắt sữa để riêng trong túi đựng sữa bảo quản ngăn mát nếu dùng ngay sau đó, hoặc bảo quản ngăn đá, có thể sử dụng trong vòng 2-3 ngày là hợp lý.
- Mẹ cũng nên chú ý giữ sức khỏe, không để bị cảm, đồng thời vệ sinh đầu nhũ hoa thường xuyên trước và sau khi cho con bú.

Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hy vọng hướng dẫn này các mẹ sẽ áp dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864