Cảm tưởng của bệnh nhân chữa vô sinh, hiếm muộn khỏi hoàn toàn

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Y Dược Nguyễn Hữu Hách rất tự hào khi đã giúp cho bao gia đình chữa khỏi bệnh vô sinh - hiếm muộn hoàn toàn. Chúng tôi thật hạnh phúc khi đón nhận tin vui từ các gia đình. Chỉ sau vài tháng uống thuốc kiên trì, đều đặn các gia đình đã thỏa nguyện được mong ước có con bấy lâu nay. Sau ...

Y Dược Nguyễn Hữu Hách rất tự hào khi đã giúp cho bao gia đình chữa khỏi bệnh vô sinh - hiếm muộn hoàn toàn. Chúng tôi thật hạnh phúc khi đón nhận tin vui từ các gia đình. Chỉ sau vài tháng uống thuốc kiên trì, đều đặn các gia đình đã  thỏa nguyện được mong ước có con bấy lâu nay. 

Sau bao nhiêu năm mong chờ, gia đình anh chị Minh Trang cũng đã đón đứa con đầu lòng. Vì quá hạnh phúc và vui mừng, gia đình chị đã quyết định đặt tên con trùng với tên của lương y Nguyễn Hữu Thiện. Niềm vui của gia đình chị cũng chính là niềm vui của YDNHH.

Chị Đồng Nguyễn Minh Trang:

Địa chỉ: Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải, Hải An. Hải Phòng

ĐT: 0983******

Tôi đã dùng thuốc dạ dày, và viêm cổ tử cung lộ tuyến dạng sắc, dạng viên, sau một thời gian đã khỏi, ổn định và sinh con, hiện nay cháu đã 4 tuổi, vì yêu mến và cảm ơn chú Thiện tôi rất vui mừng mạn phép đặt tên con là Trần Minh Thiện mong sau này cháu lớn có ích cho đời ....

Chị Phạm Thị Liên 34 tuổi, sau khi sinh bé đầu lòng được 12 năm, chị mong muốn sinh thêm bé, nhưng nhiều lần mang thai đều không giữ được. Thật may mắn! bạn bè đã mách chị đến chữa vô sinh - hiếm muộn tại YDNHH.

Cô Huỳnh Thị Thu,  sống tại Dư Hàng Kênh - HP. Sau một năm kết hôn chờ đợi mãi vẫn chưa có con, bạn bè đã mách chị chữa vô sinh - hiếm muộn tại YDNHH. Và thật hạnh phúc, chỉ sau 30 thang thuốc chị đã có em bé. Đây cũng là tin vui của YDNHH.

YDNHH xin chia sẻ thêm một số cảm tưởng của nhiều bệnh nhân đã được YDNHH chữa bệnh vô sinh - hiếm muộn thành công.

Trường hợp chị Nguyễn T. Hường, 38 tuổi có thai cháu thứ 2, chị có triệu chứng dọa sảy thai, rong máu nhiều ngày. Và thật hạnh phúc khi chị đã được điều trị khỏi tại YDNHH.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Mỹ Dung, sau 2 năm kết hôn, gia đình chị vẫn chưa có con. Chị đi khám bác sĩ thì được biết bị bệnh buồng trứng đa nang. Thật may mắn, chị đã đến YDNHH để được chữa trị kịp thời. Chỉ sau một thời gian điều trị, gia đình chị đã có tin vui, chị đã có một bé trai, thai phát triển tốt. Đây chính là tin mừng của YDNHH

Đối với những gia đình cả vợ và chồng đều đã cao tuổi, cũng được YDNHH thăm khám, bắt mạch kê thuốc chữa bệnh phù hợp. Thật hạnh phúc sau một thời gian uống thuốc, gia đình  cũng đã có một cháu trai khỏe mạnh, phát triển tốt.

Trường hợp chị Đỗ Thị Huệ - tại Hải Dương do kinh nguyệt không đều, hay đau bụng nên khó mang thai. Được hướng dẫn tới nhà thuốc YDNHH chữa bệnh, đến nay gia đình chị đã có con như mong muốn. Thật sự là niềm vui lớn của các y bác sĩ tại YDNHH

Chị Vũ Thị Bình Dương sinh năm 1987, cũng vì lý do kinh nguyệt không đều mà chị khó mang thai. Chỉ sau 1 ~ 2 hộp thuốc là chị đã đều kinh nguyệt, sau 3 tháng kết hôn thì chị có em bé luôn. Vì mong muốn có thêm em bé, nên sau khi sinh bé đầu thì chị đã trở lại nhà thuốc để điều trị.

Trường hợp này rất đặc biệt, vì gia đình anh chị đã 6 năm rồi mà chưa được ẵm đứa con đầu lòng, chưa bao giờ được nghe tiếng cười, tiếng khóc của con trẻ. Và điều kì diệu đã đến, chỉ sau 3 tháng uống thuốc của YDNHH, chị đã có thai. Đây cũng chính là niềm vui lớn của YDNHH.

Đây cũng là một trường hợp khác mà YDNHH đã chữa khỏi bệnh vô sinh - hiếm muộn.

Gia đình chị Ng. Thị Ánh chỉ sau 3 tháng uống thuốc của YDNHH chị đã có thai, đây là niềm vui lớn của gia đình chị trong suốt 5 năm trời, chữa vô sinh đông tây y đủ các kiểu nhưng không khỏi. Thật hạnh phúc khi chị và gia đình đã đạt được niềm mong muốn có con bấy lâu nay.

Quý gia đình có nguyện vọng sinh con theo ý muốn hoặc điều trị vô sinh, vui lòng liên hệ với YDNHH để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất. Hotline: 01239.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864