Cẩn thận rước bệnh vào người chỉ vì các sản phẩm làm trắng răng rẻ tiền

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Trong vài năm trở lại đây những loại kem, dầu, bột hay gel làm trắng răng giá rẻ đang được sử dụng một cách phổ biến nhờ vào sức mạnh quảng cáo của mạng xã hội.

Theo sức mạnh quảng cáo của mạng xã hội trong vài năm trở lại đây những loại kem, dầu, bột hay gel làm trắng răng giá rẻ đang được sử dụng một cách phổ biến. Và mang lại nhiều nguy hiểm nguy hại cho sức khỏe của nhiều người.

Nhưng ẩn sâu trong những sản phẩm đó là những hiểm hoạ đối với răng miệng, nha sĩ Norah Ayad chia sẻ với đài ABC cho biết, cô đã gặp rất nhiều trường hợp bị bỏng lạnh nghiêm trọng do hoá chất từ những sản phẩm làm trắng răng tiếp xúc với những nơi xung quanh miệng, má, môi, nướu và phải mất vài tuần mới có thể làm thuyên giảm cơn đau cũng như cải thiện tình hình lở loét.

Bị mòn men răng vì các sản phẩm có than hoạt tính 

Nha sĩ Sydney và phát ngôn viên của ADA - Mikaela Chinotti cho biết, than hoạt tính sẽ không ảnh hưởng gì đến men răng của bạn nếu ở nồng độ thấp, nhưng những sản phẩm được quảng cáo trên mạng xã hội lại chứa nồng độ than hoạt tính rất cao và đều không được cấp phép để có mặt tại các gian hàng bày bán công khai tại Úc.

Các hạt than cũng dễ bị mắc ở nướu, gây kích ứng răng miệng, đồng thời các loại kem đánh răng từ than hoạt tính có tính mài mòn mạnh hơn kem đánh răng thông thường nên tiềm ẩn nguy cơ làm hại men răng, nướu răng.

Tiến sĩ Chinotti cho biết các nhà nghiên cứu nhận thấy than có thể làm trầy lớp bảo vệ trên răng, khiến chúng bị ăn mòn và để lộ những vết nứt trên răng để gây tổn thương nghiêm trọng tới men răng.

"Các sản phẩm than hoạt tính gây ra tình trạng mài mòn men răng, đồng thời chứa nhiều chất tạo màu có thể dẫn tới ung thư", tiến sĩ Chinotti cho biết thêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864