Đông y điều trị hiệu quả viêm phế quản mãn tính.

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Bệnh viêm phế quản là tình trạng viêm lớp niêm mạc các ống phế quản, ống mang không khí đến và đi từ phổi. Viêm phế quản có thể là cấp tính hoặc mãn tính.

Nguyên nhân và cơ chế gây bệnh viêm phế quản cấp tính

- Thời tiết khí hậu khắc nghiệt, môi trường ô nhiễm nặng

- Người lớn tuổi tác cao, sự suy giảm chức năng: Tâm, can, tỳ, phế, thận

- Do hiện tượng trào ngược dạ dày cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp

- Do việc lạm dụng quá nhiều kháng sinh để điều trị bệnh viêm phế quản làm cơ thể mất sự cân bằng, ảnh hưởng đến sự miễn dịch

Triệu chứng của bệnh viêm phế quản cấp

Khi thay đổi thời tiết, khí hậu hoặc tiếp xúc với khói, bụi, phấn, mùi vị lạ... người bệnh thường xuất hiện một số triệu chứng:

- Đau ngực, khó thở, đau xuyên ra sau lưng, đau bả vai và đau lan sang cánh tay;

- Ho khan hoặc ho nhiều đờm;

- Ngứa mũi, ngứa họng, chảy nước mũi;

- Ở những người bệnh trẻ tuổi hoặc trẻ em thì hay ho kèm theo sốt.

Đông y điều trị hiệu quả và phòng bệnh viêm đường hô hấp 

- Không ít số người có suy nghĩ đã viêm thì phải dùng kháng sinh và phải đốt họng mới nhanh khỏi, việc thường xuyên lạm dụng kháng sinh  đã làm cho cơ thể kháng thuốc, ảnh hưởng đến sự miễn dịch, bệnh càng nặng hơn. Không có một loại thuốc kháng sinh nào tốt và hiệu quả lâu bền bằng sức đề kháng của  chính cơ thể mình.

- Vì chưa hiểu lý luận của Đông y, chưa thấy hết cái hay cái kỳ diệu của Đông y cho nên khi bị bệnh viêm phế quản cấp...và khi mắc các bệnh khác, người bệnh chỉ biết sử dụng kháng sinh điều trị bệnh, không biết sử dụng Đông y để chăm sóc sức khoẻ và làm tăng khả năng chống đỡ bệnh tật của mình

- Theo lý luận của y học cổ truyền: “Bệnh tật phát sinh là do cơ thể mất sự thăng bằng âm dương, biểu hiện ở sự thiên thắng và thiên suy”. Cơ thể khoẻ mạnh là cơ thể được cân bằng âm dương.

- Khác với cách điều trị tây y, điều trị viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản... bằng y học cổ truyền: Là điều hoà lại sự mất cân bằng âm dương và làm tăng khả năng chống đỡ bệnh tật của cơ thể. Cơ thể sẽ thích nghi với mọi biến đổi thời tiết, khí hậu và các tác nhân gây bệnh khác. Đó là lý luận, là nguyên tắc và cách điều trị bệnh của y học cổ truyền

- Hiệu quả điều trị bệnh của những phương thuốc này, đến nay đã được giới y học hiện đại thừa nhận rộng rãi và khuyên bệnh nhân viêm phế quản... nên chữa bệnh viêm phế quản bằng đông y.

Phương pháp điều trị của Đông y theo bệnh lý

* Bệnh lý do ngoại nhân: ( Do thay đổi thời tiết, khí hậu, môi trường, bụi, khói, phấn, mùi vị lạ, ăn, uống đồ lạnh...)

- Phương pháp điều tị viêm phế quản theo đông y cổ truyền: Bổ phế, bổ tỳ, bổ can thận, cố biểu, cơ thể tự điều tiết để thích nghi với mọi sự thay đổi đột ngột thời tiết, khí hậu, môi trường.. và chống đỡ được bệnh tật * Bệnh do nội nhân: Do suy giảm chức năng: Tâm, can ( gan), tỳ (hệ tiêu hoá), phế, thận dẫn đến viêm phế quản...

      - Ho do tâm.Tâm thì có tâm khí và tâm huyết, cần bổ tâm khí hay bổ  tâm huyết ?

      - Ho do can. Can thì có can khí và can huyết, cần bổ can khí hay can, huyết ?

      - Ho do tỳ. Tỳ thì có tỳ khí và tỳ âm

      - Ho do phế. Phế có phế khí và phế âm, cần bổ phế khí hay bổ phế âm?

      - Ho do thận. 

Mỗi bệnh nhân viêm đường hô hấp, cụ thể là bệnh viêm phế quản cấp nói chúng đều có nguyên nhân khác nhau, cách điều trị khác nhau, bệnh nhân cần được thầy thuốc Đông y chẩn đoán và kê đơn thuốc cho phù hợp Đừng để bạn và người thân của bạn thường xuyên sử dụng kháng sinh và thường xuyên vào viện vì bệnh viêm đường hô hấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864