Gói điều trị mụn trứng cá

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

260.000₫

CHỮA TRỊ MỤN HIỆU QUẢ THEO ĐÔNG Y
*****************

1, NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN
Theo đông y những người có khí thịnh,gây ra thiếu máu, đào thải cặn bã mạnh mẽ và gây ra mụn. Ngoài ra việc ăn uống không điều độ, dùng nhiều các thực phẩm gây nhiệt nóng cũng làm khí huyết uất kết, ứ trệ khiến bệnh nặng hơn.
Một nguyên nhân cũng không thiếu phần quan trọng hiện nay là môi trường ôi nhiễm, khói bụi và nguồn nước không đảm bảo
2, ĐIỀU TRỊ
Da mặt bị mụn không phải đơn giản là do da bị bụi bẩn mà còn là do nội tiết tố và các yếu tố bên trong cơ thể bạn phát ra, nếu chỉ điều trị bên ngoài da mặt, thì một thời gian sau bạn vẫn có thể mặc lại mụn như thường. Theo phương pháp đông y YduocNHH đã điều chế ra các gói thuốc phù hợp với từng thể trạng và điều kiện của bệnh nhân như sau:

Gói 1: - Dành cho da mụn dạng nhẹ  
Giá: 260.000 VND
Bao gồm: 
- Đại thần tán: 3 gói
- Nước rửa trứng cá: 1 chai
- Phấn đông y: 3 hộp


Gói 2: Dành cho hiện trạng da mặt đã bị mụn bọc viêm.

Giá:490.000 VND
Bao gồm:
- Tiêu độc mát gan: 4 gói
- Nước rửa trứng cá: 1 chai
- Phấn đông y: 3 hộp


Gói 3: Dành cho da mặt mụn nhiều, bị lâu năm không khỏi tái phát nhiều lần, mặt rỗ 
Giá: Tùy thể trạng từng người mà cắt thuốc theo đơn khoảng giá 70 – 80k/ 1 thang thuốc
Bao gồm:
- Thuốc cắt theo đơn
- Nước rửa trứng cá: 1 chai
- Phấn đông y: 3 hộp

Quá trình điều trị mụn hiệu quả của Bệnh nhân QH (Gói trị mụn 3)

Hình ảnh dưới đây là của bệnh nhân QH đã điều trị mụn với gói thứ 3. Da mặt nhìn qua thì ít mụn, nhưng trong quá trình trị mụn thì đã lên nhiều mụn ẩn, mụn cứng cũng như mụn đầu đen. Nhìn da khô sạm nhiều, nhưng vẫn ra nhiều dầu,  dần dần hình thành nếp nhăn.

Khi thầy thuốc khám - bắt mạch, người QH rất nóng, có hiện tượng nóng trong rất gầy và da để lại nhiều vết thâm cũng như sẹo nhỏ. Bạn đã điều trị tại YduocNHH từ tháng 11/2014, trong 2 tháng đầu kết hợp uống thuốc và làm mụn đắp mặt tại YduocNHH  ( 3 lần - 1 tuần). Ở nhà dùng phấn đông y và nước rửa mụn trứng cá. Đến tháng thứ 3 là điều trị vết thâm bằng các phương thuốc cao cấp hơn là JuviGrow kết hợp liệu trình 1 tháng lăn kim 1 lần với Juvi Fill.

Đến tháng 03/2015 da mặt bạn đã không còn mụn ẩn, tuy thỉnh thoảng vẫn bị lên mụn nhưng ít và nhanh chín dễ lên mụn chứ không còn hiện tưởng khô sần và ẩn dưới da nữa. Hiện tại bạn vẫn kết hợp uống thuốc và mát gan tiêu độc để chữa trị tận gốc cũng như để có làn da đẹp - một cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: