Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

YduocNHH 19/12/2017

Sáng ngày 17-2013 Ủy Ban Nhân Dân Phường Hàng kênh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình thương Binh Ông Trần Văn Liệu – thương binh hạng 3/4.

Đại diện của YDNHH là Thầy thuốc: Nguyễn Toàn Thiện đã tới dự lễ khởi công cùng toàn thể ban ngành nhân dân phường Hàng Kênh.

Sáng ngày 17-2013 Ủy Ban Nhân Dân Phường Hàng kênh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình thương Binh Ông Trần Văn Liệu – thương binh hạng 3/4/

Đại diện của YDNHH là Thầy thuốc: Nguyễn Toàn Thiện đã tới dự lễ khởi công cùng toàn thể ban ngành nhân dân phường Hàng Kênh.

Ông Trần Văn Liệu là thương binh hạng 3/4, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Kinh tế gia đình hoàn toàn phụ thuộc và lương của đồng chí Liệu.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình đồng chí Trần Văn Liệu, YDNHH cùng Ủy ban nhân dân phường Hàng Kênh đã chung tay góp sức cấp kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí. Đây là nguồn động viên, khích lệ đối với đồng chí Liệu để đồng chí có thể an tâm công tác và có một ngôi nhà khang trang hơn.

Phát biểu tại lễ khởi công, Thày Thiện có đôi lời: YDNHH luôn luôn sẵn sàng và cố gắng hết sức cùng chính quyền phường – quận – Thành phố  giúp đỡ người nghèo, người có công với cách mạng đang có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh Thày Thiện đi dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Quà Chuẩn Bị Tặng Đồng Chí Liệu - Của ít lòng nhiều

 

 
Thày thiện trong lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

 

Thầy Thiện trao quà cho Đồng Chí Liệu

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 100 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách

Địa chỉ: Số 96 Mê Linh -216 Ttrần Nguyễn Hãn  Thành Phố Hải Phòng  - Việt Nam

Điện thoại : 01239.968.864

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN