Quy trình sản xuất nhân trần yduocnhh

Admin 07/12/2017

Từ ngàn xưa cỏ cây hoa lá đã hiện diện trong đời sống của người đông phương. Với thực tiễn cuộc sống kết hợp cùng những kinh nghiệp quý báu được đúc kết bằng cả cuộc đời làm đông y, cố Y Sư Nguyễn Hữu Hách cùng con cháu đã hoàn chỉnh được loại trà dưỡng sinh là Nhân Trần – Giải độc mát gan.

Hàng chục năm trôi qua Chè Nhân Trần được hàng ngàn dân trong và ngoài Hải Phòng tin dùng.

Để đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách hàng. Cơ sở Y Dược Nguyễn Hữu Hách luôn lấy chất lượng cùng an toàn vệ sinh thực phẩm làm đầu đã dược Sở Y tế Hải Phòng kiểm định và cấp phép.

 Hôm nay, YduocNHH muốn đưa đến cho quý khách những hình ảnh thực tế và sơ lược về quá trình sản xuất chè Sâm Sen – Nhân Trần.

Bước 1: Đầu tiên phải kể đến nguyên liệu để làm chè. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ từ trên vùng cao bằng, những cây nhân trần được trồng và thu hoạch đúng thời vụ hợp lý và bảo quản rửa sạch sẽ phơi khô trước khi đưa vào sản xuất.

Bước 2: Thái lá - Sàng Sảy loại bỏ tạp chất của lá Nhân Trần

Máy thái lá chuyên dùng - Bảo đảm an toàn sức khỏe cho công nhân

Bước 3: Sao chế nhân trần - sâm sen

Sâm sen được sao nóng - màu vàng tươi ngọt ngào bổ dưỡng

Bước 4: Đóng date sản xuất và hạn sử dụng lên gói chè được sản xuất đặc biệt - đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi đóng gói làm bằng chất liệu PP bên trong tráng lớp bạc để đảm bảo hương vị cũng như an toàn cho chè Nhân trần - Sâm Sen

Bước 5: Sau khi các thành phần sao chế xong sẽ được đưa ra để chia liều lượng vào từng gói nhỏ

BƯỚC 6: Sau khi chia liều lượng theo từng gói các gói chè sẽ được đưa vào để hàn nhiệt đảm bảo mùi vị - an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

VÀ ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CUỐI CÙNG CHỈ VIỆC LẤY TỪ 1 - 2 GÓI PHA VỚI 1,5L NƯỚC ĐUN SÔI VÀ THƯỞNG THỨC THÔI

CÁC BẠN CHỈ VIỆC UỐNG CÒN SỨC KHỎE CỨ ĐỂ YDUOCNHH LO

Hiện nay có 1 số người cho rằng uống Nhân Trần là không tốt nhưng chưa không có chứng cứ khoa học???
Theo Lương y QG Nguyễn  Hữu Toàn Thiện thì Nhân Trần "không phải xếp vào nhóm thuốc lợi tiểu, và Nhân trần vị đắng tính bình, hơi hàn vào kinh Bàng quang có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, dùng chữa thân thể nóng, da vàng người vàng tiểu tiện không tốt" theo những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Lương Y Nguyễn Hữu Thiện, ở đây Nhân trần chỉ thông tiểu. Uống nhân trần không thể suy thai hay mất sữa như 1 số quan niệm. Vấn đề đó đặt ra hoàn toàn trái ngược với truyền thống và kinh nghiệm thực tiễn hàng ngàn đời nay thì  phải đưa ra bằng chứng khoa học. Cụ thể là bao nhiêu gram Nhân Trần 1 lần uống/ 1 người ?
 Khi Nhân trần kết hợp với các thứ thuốc khác thì thế nào???
 Xuất tiết những dịch tiết  nhiều hơn bình thường là bao nhiêu???
Giới  hạn có lợi là bao nhiều và có hại là bao nhiêu???
Ai bị sảy thai do uống Nhân trần?
 Sản phụ đó uống bao nhiêu? Kết luận giám định???? Trường hợp đó ai khẳng định???
Gần đây thông tin có cách nhìn thầy bói mù xem voi. Theo Lương y cử nhân Hữu Thiện  quan điểm dược tính phải theo quan điểm Đông y chỉnh thể toàn diện, có tính chất phối hợp chứ không thể xét đơn lẻ từng hoạt chất...
Dù gì lý thuyết chỉ là màu xám con thực tiễn luôn đúng là màu xanh. Bản thân lương y và cùng gia đình có truyền thống lâu đời dùng Nhân trần , và hàng chục nghìn người đều uống nhân trần lượng nhỏ 5- 10 gram kết hợp trên 1 người dùng /1 ngày thì rất tốt người khoẻ mạnh. ăn ngủ tốt, kể cả các trường hợp trên.

Tuy nhiên lời khuyên dành cho các bạn là không nên lạm dụng hay dùng 1 thứ nào đó quá nhiều dù là thần dược, và chú ý lắng nghe tham khảo thông tin nhiều khía cạnh
www.YduocNHH.net.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN