Đang tải... Vui lòng chờ...

Hắc Hoàng Kỳ - Chữa Bệnh Ung thư

Giá bán :
750.000 ₫
Mã sản phẩm:
ungthu
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


HẮC HOÀNG KỲ PHƯƠNG

PHƯƠNG THUỐC QUÝ MÀ Y DƯỢC NGUYỄN HỮU HÁCH ĐÃ ĐIỀU CHẾ THÀNH CÔNG ĐỂ CHỮA TRỊ CHO BỆNH NHÂN MẮC BỆNH UNG THƯ.

Hắc Hoàng Kỳ Phương – Thuốc thần Kỳ chữa bệnh Ung Thư

Hắc Hoàng Kỳ Phương là toa thuốc có xuất xứ từ Tây tạng. Vào những năm cuối của Thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21 Y học cổ truyền của Tây tạng (Tibet Medizin) du nhập vào các nước Châu Âu rất rầm rộ. Rất nhiều ca bệnh Ung thư đã được phương pháp đơn giản này chữa trị.

Hiệu năng của nó có thể phòng ngừa được bệnh ung thư, đối với các khối u phát hiện sớm, không những ngăn chặn được sự phát triển, mà còn có thể co kết khối u nhỏ lại. Đặc biệt rất hữu hiệu cho việc phòng ngừa di căn sau các phương pháp trị liệu của Tây y.

CHẮT LỌC TINH CHẤT CỦA 2 VỊ THUỐC QUÝ  LÀ CỦ TAM THẤT VÀ NGHỆ VÀNG YDUOCNHH BÀO CHẾ RA PHƯƠNG THUỐC CHỮA BỆNH UNG THƯ MANG LẠI HIỆU QUẢ RÕ RÀNG CHỈ SAU 1 THÁNG DÙNG THUỐC.

PHƯƠNG THUỐC HẮC HOÀNG KỲ PHƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM TẠI ĐỨC  ĐƯỢC ĐIỀU CHẾ VÀ SỬ DỤNG RỘNG RÃI CŨNG ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ VÔ CÙNG THẦN KỲ MÀ DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ.

Một số trường hợp được sưu tầm của một vị Lương Y ở Đức đã chữa khỏi bệnh Ung thư bằng phương thuốc Hắc Hoàng Kỳ Phương

** Bệnh nhân thứ nhất:  người Đức – Bà Maria mắc bệnh Ung Thư máu. Mỗi tuần 2 lần truyền 8 lít máu. Giáo sư chuyên môn điều trị Tây Y khuyên bà nên tìm nhà thờ để cầu nguyện là vừa vì bà sẽ không sống quá 5 tháng nữa.

Bệnh Ung Thư máu theo đông y chẩn trị là bệnh Bần Huyết. Theo phương pháp chữa bệnh của đông y sẽ kết hợp uống Hắc Hoàng Kỳ phương để hoạt huyết vào tạo máu từ tủy sống kết hợp cùng bấm huyệt.

Chỉ sau 2 tuần, bệnh tình thuyên chuyển rất tốt, bà Maria không còn mệt mỏi nữa. Sau 3 tuần thì ngưng truyền máu. Và sau 3 tháng gần như khỏi bệnh hoàn toàn.

Bà dùng Hắc Hoàng Kỳ Phương đến tháng thứ 6 thì ngưng đến nay bà đã sống được thêm 13 năm và sức khỏe vẫn rất tốt.

**Bệnh nhân thứ 2: là một kỹ sư chế tạo máy, ông sinh ngày 20/06/1964 đang làm việc cho hãng Air bus A380 ở Hamburg. Ông có tình trạng mắc bệnh như bà Maria đã hóa trị liệu và được bác sỹ tây y khám có nói chỉ sống được 2 tháng nữa.

Do đã điều trị hóa trị liệu nên phải hơn 6 tuần mới ngừng truyền máu và 8 tháng thì bình phục hoàn toàn.

Bạn có thể gọi điện thoại, hay gửi thư đến hỏi quá trình ông ta từ cõi chết trở về như thế nào.

Địa chỉ: Niklaus Waldman. Scheidelharg 3a 21159 Hamburg- Germany
Tel: 0049407026431 (Với người này bạn có thể hỏi bằng 3 thứ tiếng Nga, Đức, Anh)

** Bệnh nhân thứ 3: Phụ nữ bị mắc bệnh ung thư máu hơn thế nữa còn có loại Carcinoma khác đã di căn vào xương. Hầu như bệnh nhân đến với Thầy Thuốc đang sinh sống bên Đức này đều bị các bác sỹ “Tây Y tuyên án tử hình”.

Vẫn với Hắc Hoàng Kỳ Phương. Sau 3 năm trị liệu – sức khỏe của bà rất tốt và bệnh bạch cầu hoàn toàn biến mất..

Bạn có thể liên lạc với bà Doke để biết thêm kinh nghiệm:
Địa chỉ: Dobke Claudia - Heirich-Geiek str 39 22549- Pinenberg Tel:00494101514790
(Bằng tiếng Đức và tiếng Anh)

** Bệnh nhân thứ 4: Một bệnh nữ bệnh nhân khác cũng bị bệnh bạch cầu thể Luymphoid. Thể có kèm theo ung thư hạch, cũng được dùng phương pháp trên để trị liệu, không những đã chấm dứt được tình trạng nguy hiểm bệnh theo hạch lên não, mà cũng đã chấm dứt hoàn toàn triệu chứng của bệnh ung thư máu thể Lymphoid Leukemia.

Bạn cũng có thể liên lạc theo địa chỉ dưới đây để hỏi thêm kinh nghiệm:
Địa chỉ: Beukenberg Bettina - Flaßbarg 108c 22549 Hamburg-Germany

Tel: 0049408326261 (Bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh)

Còn rất rất nhiều các bệnh nhân ung thư khác nữa đã được Thầy Thuốc Việt sinh sống bên Đức chữa trị chỉ bằng bài thuốc Hắc Hoàng Kỳ Phương…

Các bạn có thể tham khảo thêm tại website thầy thuốc người Việt tại Đức: http://thuannghia.vnweblogs.com/archives/7291/201012

CẢM NHẬN CỦA NHỮNG BỆNH NHÂN ĐÃ CHỮA TRỊ TẠI NHÀ THUỐC

Liên hệ:

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 100 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách

Địa chỉ: Số 96 Mê Linh -216 Trần Nguyễn Hãn  Thành Phố Hải Phòng  - Việt Nam

Điện thoại : 01239.96.88.64

Website: www.YduocNHH.netwww.DongyNHH.net

Email: YduocNHH@yahoo.com.vn 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen