Thuốc đánh tan màng mộng mắt

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
MẮT MỘNG – MỘNG THỊT (Pterygium - Ptérygion) Mộng mắt là một nếp gấp của kết mạc, phát triển dần dần vào đến giác mạc. Mộng thịt là 1 chứng bệnh đặc biệt biểu hiện ở mắt bằng sự xuất hiện 1 màng đục hình tam giác mà đỉnh hướng về trung tâm của tròng đen, đáy ở trên kết mạc nhãn cầu, gọi là chân ...

MẮT MỘNG – MỘNG THỊT (Pterygium - Ptérygion)

Mộng mắt là một nếp gấp của kết mạc, phát triển dần dần vào đến giác mạc. Mộng thịt là 1 chứng bệnh đặc biệt biểu hiện ở mắt bằng sự xuất hiện 1 màng đục hình tam giác mà đỉnh hướng về trung tâm của tròng đen, đáy ở trên kết mạc nhãn cầu, gọi là chân mộng. Trên mộng thịt có thể có ít nhiều mạch máu. Có loại mộng mầu đỏ với mạch máu dầy đặc, có loại mầu trắng bạc… Dù mộng thịt có nhiều hình dạng khác nhau như nhọn, tròn… nhưng tất cả các mộng thịt đều có chung 1 đặc điểm là đầu mộng thịt dính chặt vào tổ chức của nhãn cầu ở dưới. Nam bị nhiều hơn nữ. Thuộc loại Nỗ Nhục Phàn Tinh của YHCT. Điều trị Thường từ góc trong của mắt nổi lên một hột như cục thịt nhỏ, dần dần lan ra. Mộng có hình tam giác, đỉnh hướng vào giác mạc còn đáy ở trên kết mạc, nhãn cầu. Mộng phát triển từ từ, có trường hợp rất chậm, có khi 3-5 năm hoặc nhiều hơn. Thường loại mộng có đầu mộng trắng đục là loại mộng đang phát triển.
 

Thuốc đau mắt MỘNG THỊT (MÀNG MẮT) YduocNHH - gia truyền trên 500 năm

Công dụng: Thường chữa các chứng đau mắt trắng, đau mắt lâu ngày, đặc biệt là chữa chứng đau mắt có mộng thịt và màng mắt.

Tiêu sạch các tia máu, màng mắt, mộng thịt, bụi bặm, rỉ mắt ( sạch đến tận gốc, không tái phát, không ảnh hưởng đến mắt). Phòng chống được nhiều bệnh về mắt

Cách dùng: Mỗi lần lấy 1 hạt thuốc nhỏ, lấy tăm bông chấm vào thuốc rồi đưa vào đầu mắt hoặc trực tiếp vào màng mộng. Khi tra thuốc đau mắt bệnh nhân nên nằm ngửa, mắt đưa đi đưa lại cho thuốc tan ra trong mắt.

Thuốc hơi xót nhưng sau đó mắt sáng lên trông thấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864