2 năm hiếm muộn do đa nang buồng trứng và câu chuyện về hành trình tìm con

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Cầm trên tay tờ phiếu xét nghiệm kết quả tại bệnh viện Phụ Sản Hải phòng, hai vợ chồng chúng tôi đã không thể cẩm được nước mắt vì đã cưới nhau gần 2 năm mà chưa có em bé – chị Linh chia sẻ. Tôi mắc chứng bệnh đa nang buồng trứng, còn chồng thì tinh trùng yếu và dị dạng. Chồng tôi lại là con...

Cầm trên tay tờ phiếu xét nghiệm kết quả tại bệnh viện Phụ Sản Hải phòng, hai vợ chồng chúng tôi đã không thể cẩm được nước mắt vì đã cưới nhau gần 2 năm mà chưa có em bé – chị Linh chia sẻ. Tôi mắc chứng bệnh đa nang buồng trứng, còn chồng thì tinh trùng yếu và dị dạng. Chồng tôi lại là con một trong gia đình trưởng tộc nên chúng tôi phải chịu rất nhiều áp lực và những tiếng xì xào: "Trong 3 tội bất hiếu, không con nối dõi là tội lớn nhất"

Chúng tôi đã đi nhiều nơi, nhiều bệnh viện cũng không có kết quả. Những lần canh trứng rụng, những lần tiêm kích trứng làm hết xét nghiệm này đến xét nghiệm khác nhưng không thay đổi được gì. Dường như hi vọng với chúng tôi ngày càng xa vời vậy.

Cố gắng xốc lại tinh thần rồi đi khám xét, lần này tôi qua chỗ một bác sĩ ở viện C, cũng lại theo dõi và tiếp tục làm IUI. Bác sỹ nói tôi nên giảm cân, chăm chỉ tâp thể dục đều đặn, và đề ra cho mình chế độ ăn uống hợp lý. Sau 2 tháng thì tôi cũng giảm dc 3 cân nhưng tình trạng buồng trứng vẫn còn nhiều nang nhỏ.

Vẫn nuôi hi vọng, tôi cùng chồng tìm hiểu đến thuốc đông y. Tháng 9 năm 2015 hai vợ chồng tôi có đến nhà thuốc Y Dược Nguyễn Hữu Hách để nhờ thầy thuốc tư vấn cắt thuốc chữa bệnh sau khi được 1 người bạn tư vấn giới thiệu. Bạn tôi cũng cắt thuốc tại đây và đang có bầu được 6 tháng. 

Thầy Thiện bắt mạch kê đơn cho cả 2 vợ chồng, kèm thêm TINH NHUNG TẮC CÀ  và SÂM NHUNG LINH CHI, uống đều đặn vào buổi sáng. 
Uống dần, uống dần cả 2 vợ chồng đều thấy cơ thể khỏe mạnh, chồng tôi thì bỏ rượu, thuốc lá, chăm chỉ tập thể dục để cải thiện sức khỏe. 
Tháng 11 năm 2015 tôi đã có kinh nguyệt đều và màu đỏ tươi, chứ không còn như ngày trước, kinh không đều mà máu màu đen. Chồng tôi lúc này cũng nâng cao được thể chất và cuộc sống sinh hoạt vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn.

Đến tháng 12 thì tôi thấy bị chậm kinh và hay nôn khan, tôi cũng không đi khám lại và chỉ hỏi thầy là có vấn đề gì không. Thầy báo cứ theo dõi thêm 1 tuần nữa rồi dùng que thử thai và 6 ngày sau kết quả que thử là 2 vạch đỏ. Bây giờ tôi đã sinh cháu, cháu rất khỏe mạnh và nặng 3,2 kg. Tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến thầy và nhà thuốc đã cho vợ chồng chúng tôi thêm niềm vui.

Hy vọng thầy sẽ chữa được thêm cho nhiều bệnh nhân nữa để họ cũng có niêm vui giống như tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864