Chọn chè vằng hay chè sản phụ lợi sữa cho mẹ ít sữa?

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

110.000₫

Trong quá trình kích sữa cho con bú, mẹ không biết nên chọn loại thuốc nào để sữa về nhiều và tốt nhất. Hôm nay, YDNHH xin chia sẻ với mẹ ít sữa nên chọn Chè Vằng và Chè Sản Phụ Lợi Sữa để có nhiều sữa cho con bú.

Bị tắc tia sữa, ít sữa, sữa không đều, bị loãng ... là lỗi buồn lớn nhất của mỗi người mẹ. Vì mẹ luôn mong muốn cho con những giọt sữa ngon lành, dinh dưỡng. Trong quá trình kích sữa cho con bú, mẹ không biết nên chọn loại thuốc nào để sữa về nhiều và tốt nhất. Hôm nay, YDNHH xin chia sẻ với mẹ ít sữa nên chọn Chè Vằng và Chè Sản Phụ Lợi Sữa để có nhiều sữa cho con bú.

CÔNG DỤNG CỦA CHÈ VẰNG

Chè vằng còn có tên gọi là chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Theo nghiên cứu, trong thành phần của chè vằng có nhiều công dụng chữa bệnh, kháng viêm vô cùng hiệu quả. Chè vằng có những tác dụngtốt cho phụ nữ sau khi sinh.

Tác dụng của Chè Vằng cho mẹ bị thiếu sữa

Chè vằng sử dụng tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Chè Vằng có chứa alcaloid, nhựa, flavonoid, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương. Đặc biệt trong giai đoạn cho con bú chè Vằng có công dụng lợi sữa, cho sữa mát – do sữa đặc hơn. Ngoài ra còn có tác dụng giúp tiêu mỡ, giảm cân tốt hơn nhất là ở vòng bụng.

Tuy nhiên đối với bé mới sinh dưới 3 tháng thì mẹ không nên uống Chè Vằng. Vì theo đông y, trong giai đoạn này nếu mẹ uống Chè Vằng sẽ khiến bé bị lạnh bụng, không tốt cho sức khỏe của bé. Tốt nhất trong giai đoạn này mẹ nên uống sản phụ lợi sữa kết hợp với những lời khuyên của thầy thuốc để có hiệu quả tốt nhất.

CÔNG DỤNG CỦA CHÈ SẢN PHỤ LỢI SỮA

CHÈ SẢN PHỤ LỢI SỮA gồm nhiều vị thuốc quý như: Đẳng sâm, thông thảo, ý dĩ, cát cánh, mạch môn, ích mẫu, tạo giác thích, cam thảo,… Vì vậy có công dụng tốt hơn cho mẹ bị thiếu sữa.

CHÈ SẢN PHỤ LỢI SỮA CÓ CÔNG DỤNG:

Giúp mẹ nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau khi sinh, phòng chống hậu sản. Đặc biệt chè sản phụ lợi sữa giúp cải thiện chất lượng sữa mẹ, mẹ ăn ngủ tốt hơn, kích thích sữa mẹ về nhiều, đều, sữa đặc, thơm. Đảm bảo bé mê, cả nhà mừng vì mẹ đã có đủ sữa cho em bé.

Thông thường, YDNHH cũng chia sẻ với các gia đình sản phẩm này để giúp mẹ về sữa nhiều, chất lượng tốt hơn. Đây cũng là sản phẩm gia truyền của Nhà thuốc đã được minh chứng qua nhiều thế hệ.

****************************************************************

PHÒNG KHÁM Y DƯỢC NGUYỄN HỮU HÁCH

Hơn 100 năm kinh nghiệm chữa các bệnh: Vô sinh hiếm muộn, Đa nang buồng trứng, Dạ dày, Đại tràng, Mụn trứng cá và các bệnh khác.

Đia chỉ: 96 Mê Linh - 625 Ng.V.Linh - HP

ĐT : 0839968864

Website: yduocnhh.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864