Bột ngâm trĩ | phòng khám bệnh đông y nhh hải phòng

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000₫

Thuốc bột ngâm trĩ của Y Dược NHH, có tác dụng: Chữa bệnh trĩ bằng đông y. Làm săn trĩ, tiêu viêm, cầm máu, làm sạch, săn se niêm mạc. Điều trị tận gốc, lành bệnh trĩ nội, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Ưu điểm: Điều trị chữa trĩ tại nhà. Đặc biệt Thuốc chế riêng cho bệnh nhân của Y Dược NHH. Không sản xuất đại trà.

Thuốc bột ngâm trĩ của Y Dược NHH, có tác dụng: Chữa bệnh trĩ tận gốc bằng đông y. Làm săn trĩ, tiêu viêm, cầm máu, làm sạch, săn se niêm mạc. Đặc biệt Thuốc chế riêng cho bệnh nhân của Y Dược NHH. Không sản xuất đại trà.

Hòa tan 1 gói vào 2 lít nước sôi. Ngâm khi nước thuốc còn nóng, mỗi lần ngâm khoảng 20 phút, ngâm lien tục 10 ngày nghỉ 1 ngày.

Tác dụng: Thuốc làm săn trĩ, tiêu viêm, cầm máu, làm sạch, săn se niêm mạc. Điều trị tận gốc, lành bệnh trĩ nội, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Ưu điểm: Điều trị chữa trĩ tại nhà.

Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn.

Trong cơ thể mỗi chúng ta có những mạch máu được gọi là tĩnh mạch, với áp suất trong lòng mạch thấp và có nhiệm vụ chuyên chở máu về tim.

Quanh lỗ hậu môn cũng có những bó tĩnh mạch này. Khi những bó tĩnh mạch trên bất thường bị to và dãn ra thì gây ra bệnh trĩ. Một chế độ ăn điển hình của người Mỹ với các loại thức ăn đã qua tinh chế, chế biến sẵn, ít các loại ngũ cốc và các thức ăn nhuận tràng làm cho khó tiêu và gây nên chứng táo bón.

Chính chứng táo bón này làm tăng áp lực trong lòng các bó tĩnh mạch quanh hậu môn. Chúng to lên, dãn ra và gây bệnh Trĩ.

Bệnh trĩ khá phổ biến. Hầu như ai cũng đã từng có những triệu chứng của bệnh này trong suốt cuộc đời. Tỉ lệ nam nữ bị bệnh là như nhau.

Trĩ có một phần nguyên nhân từ yếu tố nghề nghiệp. Bởi vậy những nghề phải ngồi nhiều liên tục như thợ may, lái xe, hay những người làm các công việc nặng bốc vác, thợ phu hồ... sẽ có nguy cơ cao bị trĩ. Đặc biệt hiện nay, một đối tượng mới bị trĩ tấn công là dân phòng, giới trẻ, sử dụng máy tính trong công việc, học tập, vui chơi nhiều giờ, toàn thân hầu như ít vận động.

Yếu tố này làm tăng áp lực đối với các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng, nên gia tăng đáng kể số bệnh nhân mắc trĩ cũng như tăng mức độ nặng của trĩ.

Càng e ngại bệnh càng nặng

Nhưng điều đáng nói trĩ là bệnh ở chỗ kín, dẫn đến tâm lý bệnh nhân ngại khám bệnh, ngại nói với những người khác, thậm chí một số người nhất quyết không để người khác nhìn thấy “chỗ ấy”. Do vậy, hầu hết bệnh nhân đều đợi đến khi chịu không nổi nữa mới sử dụng đến các phương pháp chữa trị. Khi đó búi trĩ quá lâu, quá to hoặc để đến lúc quá đau đớn, gây ra những biến chứng rất nguy hiểm: tắc mạch, nứt hậu môn, sa trĩ, chảy máu ồ ạt cấp tính…

Đừng để biến chứng xảy ra

Vậy nên nếu không muốn đau đớn và đối mặt với nguy hiểm, tốt nhất bạn đừng để biến chứng xảy ra. Ngay khi có biểu hiện của bệnh trĩ nên uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng và sử dụng một số các chế phẩm thảo dược có tác dụng điều trị trĩ an toàn.

Trước nguy cơ ngày càng nhiều người nhất là trí thức văn phòng mắc bệnh trĩ, để phòng tránh mắc bệnh “khó nói” này, các bạn nên uống một ly nước vào mỗi buổi sáng, ăn nhiều chất xơ, tập thể dục, đi đại tiện đều đặn. Đồng thời khi có triệu chứng mắc trĩ cần thăm khám sớm và sử dụng các loại thảo dược an toàn giúp điều trị sớm bệnh, tránh tai biến nguy hiểm có thể xảy ra. 

Thuốc bột đặc trị bệnh trĩ các loại

Hòa tan 1 gói vào 2 lít nước sôi. Ngâm khi nước thuốc còn nóng, mỗi lần ngâm khoảng 20 phút, ngâm lien tục 10 ngày nghỉ 1 ngày.

Tác dụng: Thuốc làm săn trĩ, tiêu viêm, cầm máu, làm sạch, săn se niêm mạc. 

Điều trị tận gốc, lành bệnh trĩ nội, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Ưu điểm: Điều trị chữa trĩ tại nhà.

Thuốc chế riêng cho bệnh nhân của Y Dược NHH. Không sản xuất đại trà.

Bảo quản: Nơi thoáng mát.

Nên vừa sử dụng bột ngâm trĩ, vừa kết hợp với uống chè trĩ để đẩy lùi bệnh trĩ tận gốc.

Cảm tưởng của một số bệnh nhân đã chữa bệnh tại Y Dược NHH

1. Trường hợp của chị Nguyễn Thị Hiền, trú tại Đông Hải, An Hải, HP. Chị đã được chữa khỏi bệnh trĩ nội + ngoại tại Y Dược NHH

2. 1. Trường hợp của bác Trần Xuân Bùi, trú tại Đà Nẵng. Bác đã được chữa khỏi bệnh trĩ nội + ngoại tại Y Dược NHH

3. Trường hợp của chị Nguyễn Thị Phương, trú tại Thủy Nguyên, HP. Chị đã được chữa khỏi bệnh trĩ nội + ngoại tại Y Dược NHH

Liên hệ:

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 100 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Phòng Khám Bệnh Đông Y NHH (Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách)

Địa chỉ: Số 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh -  Hải Phòng

Điện thoại : 0839.968.864

Website: yduocnhh.net 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864