Cảm tưởng của bệnh nhân chữa khỏi bệnh viêm đại tràng

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng không khó nhờ có bài thuốc bí truyền hơn 100 năm của YDNHH. YDNHH tự hào vì đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho nhiều bệnh nhân, giúp mọi người lấy lại niềm vui trong cuộc sống, sống hạnh phúc hơn. Xin chia sẻ cảm tưởng của những bệnh nhân đã chữa khỏi b...

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng không khó nhờ có bài thuốc bí truyền hơn 100 năm của YDNHH. YDNHH tự hào vì đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho nhiều bệnh nhân, giúp mọi người lấy lại niềm vui trong cuộc sống, sống hạnh phúc hơn.

Xin chia sẻ cảm tưởng của những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng tại YDNHH:

Chị Nguyễn Thị Nguyệt 51 tuổi, Khu 5 tổ 30 phường Quán Toan-3748039 đã chữa VĐT cách đây hơn 10 năm. Đi ngoài phân nhày ra máu. Bị 3 năm gầy còn 41kg-1m61. Ăn cá hoặc mỡ, ăn lạ là đi nhày nhày uống thuốc tây không khỏi, xuống nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách uống 5 thang đầu chuyển biến, 10 thang sau ổn định, 5 thang sau bổ túc bệnh khỏi hẳn. Đã giới thiệu chị vân, chị Thanh cùng khu đã chữa đều khỏi.                                       

Tôi tên là: Phạm Thị Quyên
Đại chỉ: Trà Phương-Thụy Hưng-Kiến Thụy-Hải Phòng
Đt:812201 - DĐ. 0902267099
Tôi lúc đầu bị đau bụng phía dưới, tôi uống thuốc tây qua loa tưởng khỏi nhưng không thấy đỡ lại quá ra, tôi đã đi rất nhiều nơi, nhiều thầy thuốc nhưng không khỏi, nhưng may sao chồng tôi đi ra phòng gặp ngay được một thầy thuốc, thầy cho 3 gói Thuốc chữa bện Viêm Đại Tràng dạng viên về uống chưa hết 1 gói mà thấy đỡ rất nhiều. Hiện tại trong người tôi cảm thấy khỏe lên.

 Ngày 26/7/2013
Kính gửi Thầy Thiện cùng toàn thể nhà thuốc NHH
Tên Tôi là: Bùi Thị Tứ Thường túc số nhà 5c 190 Trại Chuối, Hồng Bàng Hải Phòng.
Tôi vinh hạnh được biết đến nhà thuốc cách đây nhiều năm. Đồng thời tôi cũng mắc rất nhiều bệnh trong đó như. Dạ dày, viêm đại tràng, ho và nhiều bệnh khác. Tôi đến đây đều có thể chữa khỏi được.
Đặc biệt có 2 căn bệnh mà bác sĩ yêu cầu tôi phải phẫu thuật. Đó là sỏi thận và u nang buồng trứng. May mắn cho tôi là được chữa khỏi và đã thoát khỏi 2 lần phẫu thuật như trên.
Qua những dòng chữ này. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cùng những nhân viên đã tận tình giúp đỡ cho tôi thêm niềm tin vào cuộc sống. Đồng thỏi tôi rất mong và hy vọng sẽ có nhiều người biết đến nhà thuốc để có chung sự may mắn như tôi.

Tên tôi là: Phạm Thị Phương Thảo, tôi bị bệnh đại tràng, táo bón, tiểu tiện khó. Sau một thời gian dùng và chữa bệnh bằng thuốc của y Dược Nguyễn Hữu Hách tôi cảm thấy bệnh tình của tôi chuyển biến tốt, tôi đã đi ngoài được, đi tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu không còn bị đục vàng. Sau 1 tháng điều trị và uống thuốc ở đây tôi đã đỡ hơn rất nhiều. Khác hoàn toàn và cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc.
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy thuốc ở đây đã tận tình chữa khỏi bệnh cho tôi và giúp tôi trở thành 1 người khác khỏe mạnh, hoạt bát đầy sức sống. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Qúy khách có thắc mắc về bệnh dạ dày, viêm đại tràng vui lòng liên hệ tới YDNHH theo số hotline: 01239.968.864 để được tư vấn nhanh nhất, thông tin chính xác nhất.

***********************************************************************

PHÒNG KHÁM Y DƯỢC NGUYỄN HỮU HÁCH

Hơn 100 năm kinh nghiệm chữa các bệnh: Vô sinh hiếm muộn, Đa nang buồng trứng, Dạ dày, Đại tràng, Mụn trứng cá và các bệnh khác.

Đia chỉ: 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh - HP

ĐT:01239968864

Website: yduocnhh.net

                                                       

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864