Cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh sỏi thận

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

BỆNH SỎI THẬN đã được CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN nhờ bài thuốc bí truyền - Chè lợi tiểu bài sỏi của YDNHH. Bằng phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, bệnh sỏi thận được YDNHH chữa tận gốc, dễ dàng, mang đến niềm vui sức khỏe cho mọi người. CÓ NHIỀU MINH CHỨNG THỰC TẾ HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH SỎI THẬN được người người bệnh chia sẻ chân thành tại YDNHH.

BỆNH SỎI THẬN đã được CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN nhờ bài thuốc bí truyền - Chè lợi tiểu bài sỏi của YDNHH. Bằng phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, bệnh sỏi thận được YDNHH chữa tận gốc, dễ dàng, mang đến niềm vui sức khỏe cho mọi người. CÓ NHIỀU MINH CHỨNG THỰC TẾ HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH SỎI THẬN được người người bệnh chia sẻ chân thành tại YDNHH.

Tôi là người nhà của Nguyễn V. Khang ở số 7b/115 Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng. Người bị bệnh là chồng tôi Nguyễn Văn Khang bị bệnh sỏi thận. Đầu tiên là bị đau mấy ngày liền, sau đó đi siêu âm thì phát hiện ra hòn sỏi to bằng đầu ngón tay cái. Tôi liền đi ra nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách để cắt thuốc. Tôi kể bệnh và được giới thiệu mua Chè Lợi Tiểu Bài Sỏi. Sau đó về tối sắc liền cho uống thì khoảng 1 tiếng sau không thấy đau nữa. Và từ đó tôi liên tục cho uống, đồng thời tôi cũng tôi cũng uống thì tôi thấy nauwx người tôi không thấy đau nữa. Như vậy mà nhờ có Tiêu Độc Thang mà vợ chồng tôi khỏe mạnh, hồng hào. Người không còn đau xương nhức cốt. Vợ chồng tôi chân thanh cảm ơn nhà thuốc NHH đã có những bài thuốc hay để cứu người. Xin chân thành cảm ơn.

Tên tôi: Đỗ Thị Ngọc, 51 tuổi số nhà 69/48 Đại Lộ Tôn Đức Thắng. Hôm đó thành phố có mở hội chợ triển lãm, vô tình tôi vào cửa hàng nha thuốc Hữu Hách, tôi nhận được 1 tờ đơn thuốc của cửa hàng, tôi cảm thấy trong lòng tôi nhận được tơ giấy này sẽ chữa cho tôi khỏi bệnh, 1 thời gian tôi lắng nghe bệnh thì 1 hôm tôi bị cảm chạy vào đường tiết niệu 1 tiếng tôi đi tới 30 lần và không thể bò được lên nhà tôi bảo chồng tôi lái xe lên ông Hữu Hách. Chú bác sĩ cắt cho tôi 1 lần 10.000 thế là về tôi khỏi ngay. Và trường hợp chị dâu tôi bị phù thận đến cắt thuốc trong 3 ngày chị đó cũng khỏi. Quả thật là nhà thuốc biết bệnh. Bệnh nhân không có gì để nói, tôi thay mặt tất cả bệnh nhân và bản thân tôi cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi chữa bệnh và còn nhiều bệnh khác nữa.

Tôi Nguyễn Thị Hương số nhà 20/78 Nguyễn Công Trứ có uống thuốc chè lợi tiểu bài sỏi, kết hợp với thuốc bổ thận hoàn sẽ giúp người cảm thấy dễ chịu mặt nhẹ nhõm. Đêm đi giải trước 6->7 lần, nay uống cả 2 loại thuốc 2 ngày nay thấy đi tiều đêm còn có 1 lần, ngủ một mạch đến sáng dậy thấy thoải mái, ăn ngủ ngon.

Tên tôi là: Nguyễn Công Hoan, 31 tuổi
Địa chỉ: Công ty cổ phần Việt Pháp. 
Năm 2003 tôi có bị sỏi thận tôi đến viện y học biển khám và được bác sĩ giới thiệu đến y dược Nguyễn Hữu Hách và dùng vị thuốc Chè Lợi Tiểu Bài Sỏi. Tôi đã dùng thử 50 gói và thấy có tác dụng lợi tiểu bài sỏi. Và tôi quyết định dùng lâu dai khoảng 1 năm sau thì tôi khỏi hẳn.

Tôi tên là: Hoàng Tuấn Anh
Đại chỉ: An Đồng, An Dương, HP
Tôi bị bệnh sỏi thận+sỏi bàng quang từ năm 2004. Được người giới thiệu xuống nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách, tôi đã xuống được nhà thuốc cho uống thuốc và chè sỏi trong 2 năm liền và sau đó 2 tháng tôi lại ống 10 ngày đến nay kiểm tra lại đã hết hoàn toàn.
P/s: Bệnh nhân có 2 viên sỏi thân+sỏi bàng quang sau uống thuốc thời gian ngắn đã đái ra 1 viên sỏi, viên còn lại sau 2 năm siêu âm màu 14/12/07 đã hết.

Tôi là: Nguyễn Thị Tỵ 54 tuổi, địa chỉ 18/837 Sở Dầu, 3.527031, nghề nghiệp nội trợ.
Tôi bị sỏi thận, sỏi niệu quản 2 bên đã được tán sỏi, mặc dù đã được tán sỏi nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn tôi lại bị lại. Lần này bị đau ngang thắt lưng đau nhói dữ dội, đua cài xuống phía gò mu, đau xuyên cả ra hông, nhưng không buồn nôn, hơi ngây ngấy sốt. Kèm theo có nóng rát vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu nhưng không ợ hơi lên được. Người rất khó chịu ăn vào cũng không được, nôn ra cũng không xong, đại tiện bình thường, tiểu tiện vàng.
Nên tôi đã đến Y dược Nguyễn Hữu Hách khám bệnh. Ở đây bác sĩ đã khám bệnh  tỉ mỉ cho tôi và cho tôi uống. Khi tôi uống thuốc thấy người đỡ mệt dần và đỡ đau dần. Uống hết 7 thang thuốc, các triệu chứng trên đỡ nhiều. Và đến hôm nay tôi đến đẻ mua chè về uống thay nước hàng ngày. Tôi đến để lại vài dòng cảm tưởng trên về bệnh tật của mình. Không biết nói thế nào cho đủ, tôi chỉ biết cảm ơn rất chân thành đến Y dược Nguyễn Hữu Hách đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Trường hợp người bệnh có số ĐT 0313820801
Bệnh thận: đi giải nhiều, số nhà 33 gác 2 Hạ Lý.
Tôi đến kiểm tra về bệnh thận từ ngày 27-3 đến nay là 15 ngày tôi thấy về đêm tiểu tiện có giảm từ 5-6 lần còn 3-4 lần 1 đêm. Trọng lượng giảm từ 94kg còn 91 kg. Tôi thấy có nhiều điều tốt cho bệnh, tôi duy trì uống thuốc tiếp mong cho cân xuống còn 85kg. Tôi nghĩ rằng với trọng lượng của tôi lớn như thế này rất mệt mỏi và khó chịu không những vậy mà còn bị máu nhiễm mỡ nữa tôi thấy thật nặng nhọc. Mà sau 2 tuần được uống thuốc tôi thấy phấn khỏi rất nhiều. Biết được như thế này thì tôi uống trước thì chắc là nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn Y dược Nguyễn Hữu Hách đã giúp tôi vượt qua mặc cảm béo phì và bệnh của tôi cũng được ổn dần.

YDNHH rất mong có thể giúp nhiều người khỏi bệnh, mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi nhà, mọi gia đình bằng những bài thuốc bí truyền đã được truyền đời hơn 100 năm nay tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ tới YDNHH để được tư vấn nhanh nhất, thông tin chính xác nhất. Hotline: 01239.968.864

**********************************************************

PHÒNG KHÁM Y DƯỢC NGUYỄN HỮU HÁCH

Hơn 100 năm kinh nghiệm chữa các bệnh: Vô sinh hiếm muộn, Đa nang buồng trứng, Dạ dày, Đại tràng, Mụn trứng cá và các bệnh khác.

Đia chỉ: 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

ĐT: 01239968864

Website: yduocnhh.net

                                                                                                                                                                                    

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864