Cao chai chân

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

100.000₫

Cao chai chân đặc trị tại Yduoc NHH loại bỏ các lớp tế bào dày trên chân mà không hề gây đau đớn hay để lại bất kỳ biến chứng nào cả.

Cao chai chân đặc trị tại Yduoc NHH loại bỏ các lớp tế bào dày trên chân mà không hề gây đau đớn hay để lại bất kỳ biến chứng nào cả.

Là một bệnh dầy sừng khu trú ở bàn chân, thường xảy ra ở những vùng bị tì đè nhiều do chịu một áp lực mạnh liên tiếp. Bệnh thường gặp ở những người có dị tật ở bàn chân: bàn chân khum, hoặc người có di chứng bại liệt ảnh hưởng tới tư thế của lòng bàn chân, một số có thể do tính chất di truyền. Hoặc do tính chất công việc mà bạn phải đứng rất nhiều giờ trong 1 ngày. Khi chân phải chịu sức nặng của cả cơ thể đè lên trong cả ngày, các tế bào da chết ở lòng bàn chân bị đè nén và không thể tự loại bỏ một cách tự nhiên. Các lớp tế bào da chết đó tích tụ ngày càng nhiều và gây ra hiện tượng chai cứng ở gót chân và 1 số vùng khác trên chân.

1. Biểu hiện lâm sàng: Tổn thương là những  đám dầy sừng màu ngà, màu vàng, khum lên, hình tròn hay bầu dục, sờ vào rất cứng, vùng ranh giới với da lành có thể bị nứt, từ đó gây bội nhiễm, đau đớn, đôi khi ở trung tâm bong sừng tạo nên một lõm ở giữa. Vị trí chai chân thườnag gặp: Lòng bàn chân (gan bàn chân trước và gót), mu chân, mặt trong của ngón cái, ô mô út bàn tay, vai, mông (Vùng bị ma sát, tì đè nhiều trong sinh hoạt và lao động). Ngoài ra, còn có thể thấy ở những vùng xương bị lồi ra như mắt cá ngoài, khuỷu tay.

2. Tổ chức bệnh lý: quá sản các lớp thượng bì, đặc biệt là ở lớp sừng. ở tổ chức đệm là một khối xơ do tổ chức xơ quá phát triển.

Liên hệ:

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 100 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách 
 Địa chỉ: Số 96 Mê Linh -216 Ttrần Nguyễn Hãn  Thành Phố Hải Phòng  - Việt Nam
 Điện thoại : 031. 3844388  084 0989567356
 Website: www.YduocNHH.net www. DongyNHH.net   -   Email: huutuanNHH@yahoo.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864