Chảy nước dãi khi ngủ

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nguyên nhân: Do ký sinh trùng - Bệnh về đường tiêu hoá -Liên quan đến thần kinh street.. Bệnh tiết nước dãi về đêm không chỉ ở trẻ em  mà cả người lớn tuổi  vẫn bị. Khi nước dãi tiết ra, nếu nằm ngửa thì nước dãi tự chảy xuống thực quản, dạ dày nhưng khi nằm nghiêng bên nào thì nước dãi...

Nguyên nhân: Do ký sinh trùng

- Bệnh về đường tiêu hoá

-Liên quan đến thần kinh street..

Bệnh tiết nước dãi về đêm không chỉ ở trẻ em  mà cả người lớn tuổi  vẫn bị. Khi nước dãi tiết ra, nếu nằm ngửa thì nước dãi tự chảy xuống thực quản, dạ dày nhưng khi nằm nghiêng bên nào thì nước dãi chảy ra phía bên khóe miệng bị nghiêng.

 Bệnh tiết nước bọt về đêm thường có liên quan đến thần kinh thực vật điều tiết tuyến nước bọt bị kích thích. Sự kích thích đó có thể do thường ngày có thói quen ăn quá nhiều  gia vị như ớt, hồ tiêu, bồ tạt... hoặc bữa tối ăn quá no.

 Người ta cũng ghi nhận có thể do rối loạn đường tiêu hóa hoặc loét dạ dày- hành tá tràng (dịch vị tăng tiết lại kích thích thần kinh thực vật), rối loạn giấc ngủ hoặc thần kinh bị căng thẳng đều có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh thực vật, trong đó có hệ thần kinh thực vật điều khiển bài tiết nước dãi. Vì vậy không nên ăn nhiều gia vị, bữa ăn tối không nên ăn no quá, tinh thần luôn luôn thoải mái tránh căng thẳng, không để thiếu ngủ.

YduocNHH.net thường dùng bài Qui tỳ gia Hậu phác, Chỉ xác, Biển đậu..Ngoài ra có thể theo dõi bệnh nhân có viêm dạ dày? Hoặc rối loạn tiêu hoá? Giun, ký sinh trùng? Tuỳ đó mà gia giảm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864