Chữa bệnh u xơ tử cung hiệu quả bằng phương pháp đông y

Admin Admin 24/02/2018

Quá trình điều trị u xơ tử cung là bóc tách nhân xơ hoặc có thể cắt bỏ khối u và điều trị bằng thuốc tân dược. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người bệnh sau khi phẫu thuật, khối u lại tiếp tục phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vì thế nhiều phụ nữ khi bị u xơ tử cung đã chọn phương pháp điều trị bằng đông y. Chữa U xơ tử cung bằng bài thuốc Đông Y vừa an toàn, không có tác dụng phụ, hiệu quả lâu dài, mà còn có tác dụng làm đẹp nữa.

CHỮA BỆNH BẰNG ĐÔNG Y KHÁC VỚI TÂY Y

Mục đích của cả nền y học Đông Y và Tây Y đều là tìm ra những phương pháp bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh hữu hiệu. 

Sự khác nhau giữa khoa học Đông y và khoa học Tây y là phương pháp nghiên cứu và sách lược tiếp cận đối tượng. Trên lâm sàng Đông y đã chữa trị được rất nhiều chứng bệnh, mà Tây y phải chịu bó tay.

Điều trị Đông y gồm có phương pháp châm cứu, cắt thuốc uống hoặc dùng ngoài da, và cả xoa bóp. Theo dân gian, nhiều người nói rằng: "Đông y chữa người bệnh, còn Tây y chữa bệnh của người“. Hay còn có người nói: “Đông y chỉ thấy rừng mà không thấy cây, Tây y chỉ thấy cây mà không thấy rừng". Xét về mặt khác thì chữa bệnh bằng đông y thường không gây ra tác dụng phụ, tác dụng từ từ, nhưng hiệu quả lâu dài. Vì thế đảm bảo sức khỏe người bệnh nhiều năm sau vẫn không tái phát bệnh.

Chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y

BỆNH U XƠ TỬ CUNG ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI BẰNG ĐÔNG Y

Bệnh u xơ tử cung là bệnh lý thường gặp ở cả phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và phụ nữ sau mãn kinh. U xơ tử cung thường lành tính, chỉ có 1% chuyển biến thành ác tính.

Hình ảnh: Bệnh U xơ tử cung

Điều nguy hiểm là u xơ tử cung thường xảy ra trùng với thời kỳ tiền mãn kinh cho nên triệu chứng rong huyết dễ bị nhầm là rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh. Vì thế có nhiều trường hợp người bệnh chủ quan không đi khám. Chỉ đến khi triệu chứng bệnh u xơ tử cung đã rõ ràng, các khối u phát triển lớn chèn ép lên các cơ quan khác gây băng huyết  khiến cho việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy khi người bệnh có các triệu chứng bất thường như:

- Rong kinh, kinh nguyệt kéo dài (có thể trên 2 tuần)

- Bụng to bất thường, đau khi quan hệ, đi tiểu nhiều, chướng bụng, đau vùng xương chậu, đau lưng…thì nên đến khám ngay tại các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cách điều trị phù hợp.

ĐÔNG Y LÀ MỘT TRONG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA KHỎI BỆNH U XƠ TỬ CUNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm khám và chữa khỏi nhiều bệnh như: vô sinh-hiếm muộn, dạ dày, viêm đại tràng, mụn trứng cá ... Nhà Thuốc Y Dược Nguyễn Hữu Hách đã nghiên cứu và bào chế thành công thang thuốc quý chữa khỏi bệnh U xơ tử cung bằng phương pháp Đông Y. Đặc biệt, có những trường hợp sau khi khỏi u xơ tử cung, chỉ cần 1 tháng uống Thuốc có con như ý muốn theo công thức gia truyền, được Lương y Ng. Hữu Thiện của nhà thuốc YDNHH nghiên cứu, cải thiện thêm thì đã có em bé.

Bài thuốc Đông y chữa U xơ tử cung của YDNHH là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý như: Trinh nữ hoàng cung, Tam  lăng ... Có tác dụng: Tiêu các loại khối, hòn, các loại u. Đặc biệt là U sơ tiền liệt tuyến, U sơ tử cung và xơ vú rất tốt. Nhiều bệnh nhân uống đã khỏi, không cần dùng đến phẫu thuật. Rất kiến hiệu khi bệnh ở thời kỳ đầu.

Các vị thuốc, bài thuốc đông y chữa bệnh được Nhà Thuốc YDNHH làm theo yêu cầu của khách hàng, không sản xuất và bán đại trà.

Hơn 100 năm qua, gia đình Nhà Thuốc YDNHH đã cứu giúp được hàng nghìn trường hợp bệnh nhân từ nhẹ cho đến những bệnh nan y, vô sinh - hiếm muộn con cái cũng đã được Nhà Thuốc chữa khỏi. 

****************************************************

PHÒNG KHÁM Y DƯỢC NGUYỄN HỮU HÁCH

Hơn 100 năm kinh nghiệm chữa các bệnh: Vô sinh hiếm muộn, Đa nang buồng trứng, Dạ dày, Đại tràng, Mụn trứng cá và các bệnh khác.

Đia chỉ: 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng

ĐT: 01239.968.864

Website: yduocnhh.net

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN