Chữa mụn trứng bị dị ứng thuốc!!!

Admin Admin 04/09/2018

Ngày 3/9/2018, Y Dược Nguyễn Hữu Hách có tiếp nhận trường hợp của bạn T. sống tại Hải Phòng. Hiện tại bạn đang điều trị mụn tại Nhà Thuốc. Nhưng, đến ngày thứ 2 thì chị bị dị ứng thuốc, mặt xưng đỏ, nổi mụn, cảm thấy ngứa, bừng bừng mặt... 

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết bạn T. nghe lời một người bạn đã bôi lên da mặt, vùng đang điều trị mụn - một sản phẩm từ một loại rễ cây ngâm vào rượu. Vì vậy, đã gây tổn thương vùng da đang được điều trị mụn.

Bạn T. bị dị ứng thuốc do tự ý sử dụng sản phẩm ngoài không rõ nguồn gốc, thành phần, hạn sử dụng

Đúng theo liệu trình của nhà thuốc, bạn chỉ được sử dụng những sản phẩm trị mụn hiệu quả, an toàn, nguồn gốc rõ ràng mà Nhà Thuốc đã đưa cho bạn. Ngoài ra, thì không được sử dụng những sản phẩm ngoài không rõ nguồn gốc. Vì khả năng gây kích ứng, tổn thương da sâu. Vô cùng nguy hiểm. Có những trường hợp da bị tổn thương hoàn toàn không chữa khỏi được.

Để giải quyết thấu đáo, an toàn cho trường hợp của bạn, Y Dược Nguyễn Hữu Hách đã phải tiến hành cho bạn T. đắp mặt nạ giải dị ứng. Thật mừng! Sau đó da mặt bạn đã bớt ngứa. 

Đắp mặt nạ giải dị ứng

Tuy nhiên, nhẽ ra con đường điều trị mụn của bạn sẽ hoàn hảo như bao bệnh nhân khác của YDNHH. Chỉ vì chút chủ quan thời gian điều trị của bạn cũng sẽ lâu hơn, khó hơn một chút. 

Chữa mụn trứng cá không thể khỏi ngay trong 1, 2 ngày hay chỉ trong vài tuần. Những, sản phẩm có khả năng chữa nhanh khỏi mụn trứng cá cho bạn cũng có thể khiến da bạn bị ảnh hưởng, ẩn chứa những tổn thương khác. Ví dụ như: Da mỏng hơn, tái mụn trở lại... Không thể chữa bệnh tận gốc được. 

Y Dược Nguyễn Hữu Hách khuyên các bạn cần phải hết sức tỉnh táo trước những lời khuyên của bạn bè, người quen biết... Vì da mặt mỗi người đều khác nhau. Vùng bị tổn thương cũng khác nhau, nội tiết cơ thể khác nhau. Không thể áp dụng một bài thuốc mà chữa khỏi được cho nhiều người. Đặc biệt, khi không rõ thành phần thuốc, không rõ nguồn gốc sản xuất thì nhất quyết không được sử dụng.

Trong quá trình điều trị nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng về vấn đề sức khỏe, hãy chia sẻ với Y Dược Nguyễn Hữu Hách. Nhà Thuốc sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó!

Bạn, gia đình có thể liên hệ với Nhà Thuốc theo số hotline: 01239.968.864 để được tư vấn sức khỏe miễn phí.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN