Ho hen suyễn | phòng khám đông y nguyễn hữu hách

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

150.000₫

Chữa ho, hen, nhiều đờm, viêm đường hô hấp cấp mãn tính, tăng cường sức đề kháng cơ thể, mất tiếng, viêm dây thanh quản…bằng đông y an toàn, hết sức hiệu quả. Hotline: 0839.968.864

HO HEN SUYỄN
Công dụng: Chữa ho, hen, nhiều đờm, viêm đường hô hấp cấp mãn tính, tăng cường sức đề kháng cơ thể, mất tiếng, viêm dây thanh quản…

Thành phần: Bối mẫu, hạnh nhân, kha tử, mật ong

Cách dùng: Người lớn ngày dùng 2-4 thìa café

Trẻ nhỏ dùng ½ liều người lớn

Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói: “Họng là nơi ra vào của đồ ăn, thức uống, là lối vào của khí trời”. Họng là ngã tư đường ăn và đường thở.

Khi ta ăn, thức ăn qua miệng, họng, xuống thực quản để vào dạ dày. Khi ta thở, không khí đi qua mũi, qua họng, rồi qua thanh- khí quản để vào phổi. Bởi vậy, những bệnh tật của các vùng liên quan như viêm mũi, viêm xoang, viêm khí phế quản, viêm amidan… do vi khuẩn , do thời tiết bất thường hoặc do các chất thải độc hại từ môi trường đều có thể viêm họng và gây lên hiện tượng ho mãn tính

Được gọi là ho mãn tính khi ho kéo dài tám tuần hoặc lâu hơn. Ngoài việc thể chất bị rối loạn, ho kinh niên có thể xa lánh gia đình và đồng nghiệp, làm hỏng giấc ngủ và để lại cảm giác tức giận và thất vọng.

Đôi khi có thể khó xác định được vấn đề gây ra ho mãn tính, những nguyên nhân phổ biến nhất của ho mãn tính là chảy nước mũi sau, hen suyễn và trào ngược acid dạ dày - một triệu chứng thường gặp của bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Ho mãn tính chỉ được chữa khỏi khi tìm được nguồn gốc bị bệnh và chữa trị tận gốc.

Triệu chứng của ho hen suyễn

Điều gì sẽ xảy ra đối với người bị bệnh suyễn không được kiểm soát? Tiếng rít nghe được khi thở? Căng lồng ngực? Đa số những người bị hen suyễn có một hay nhiều hơn những triệu chứng sau:

  • Khò khè: tiếng rít thường nghe được khi thở ra. Tiếng rít này dễ dàng được nhận ra bởi bác sĩ của bạn hay chính bạn cũng có thể nhận ra.
  • Ho: ho có thể kéo dài và thường hay xảy ra. Ho cũng là dấu hiệu nặng của cơn suyễn ban đêm. Ho rất dễ bị nhầm lẫn với những bệnh khác. Đặc biệt ở Việt Nam, một số bệnh nhân bị ho do hen suyễn được chẩn đoán nhầm là viêm phế quản, viêm họng hay thậm chí được chẩn đoán là ho lao. Một số bệnh nhân bị hen suyễn chỉ có biểu hiện duy nhất là ho, đặc biệt là nửa đêm về sáng.
  • Nặng ngực: cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặc.
  • Khó thở: thở thấy khó khăn, đặc biệt là thở ra.

 

Các triệu chứng này có thể xảy ra nếu bạn không điều trị hay điều trị không đúng bệnh hen suyễn của bạn, hoặc khi bạn tiếp xúc với chất kích ứng gây ra cơn hen suyễn của bạn. Hai yếu tố xảy ra trong đường dẫn khí của bạn để gây ra cơn hen suyễn là:

  • Co thắt đường dẫn khí Các cơ quanh đường dẫn khí siết chặt hay thắt chặt lại với nhau. Sự co thắt này cũng còn gọi là “co thắt phế quản”, và có thể gây cản trở không cho không khí được hít vào hay thở ra tại phổi.
  • Viêm đường dẫn khí Nếu bị bệnh suyễn đường dẫn khí ở phổi luôn luôn bị viêm, và trở nên sưng nhiều hơn và kích ứng khi bắt đầu có hen suyễn. Bác sĩ của bạn có thể gọi sự sưng này là “viêm”. Viêm có thể làm giảm lượng không khí mà bạn có thể hít vào hay thở ra khỏi phổi của bạn. Trong một số trường hợp, các tuyến nhầy trên đường dẫn khí tiết quá nhiều chất nhày đặc, và hệ quả là làm tắt nghẽn đường dẫn khí. Lúc này bạn có cảm giác ngộp thở dù bạn đang ở nơi đầy không khí.

Điểm cốt yếu của hen suyễn là đây: ngay cả khi bạn không để ý đến nó, viêm đường dẫn khí luôn đồng hành cùng bạn. Đường dẫn khí của bạn bị viêm dù bạn đang có triệu chứng hen suyễn hay không có triệu chứng hen suyễn. Đó là lý do hết sức quan trọng là tại sao bạn phải điều trị hen suyễn mỗi ngày – ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe – do ngày càng có nhiều bằng chứng chứng minh rằng – nếu không được điều trị, hen suyễn có thể gây suy hô hấp mạn tính.

Một số cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh ho hen suyễn - ho mãn tính

 

Liên hệ:

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 150 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách

-  Địa chỉ: Số 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh -  Thành Phố Hải Phòng

-   Điện thoại : 0839.968.864

Website: www.YduocNHH.net 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864