Làm thế nào để biết tinh trùng yếu? sản phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới?

Admin Admin 03/12/2018

Việc tinh trùng khỏe mạnh hay yếu, số lượng ít ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh với trứng. Nếu biết được tinh trùng của mình yếu hay khỏe bạn sẽ biết được sức khỏe sinh sản của mình như thế nào để có những định hướng tương lai tốt nhất.

1. Cách đánh giá chất lượng tinh trùng yếu bằng mắt thường

- Tinh trùng có số lượng ít, tinh dịch loãng:

Nếu trung bình mỗi lần xuất tinh ở nam giới thấp hơn 2-5ml, thậm chí là không có, hoặc có rất ít. Điều đó cũng có thể khẳng định số lượng tinh trùng của bạn ít

- Tinh dịch đông đặc và không thể hóa lỏng:

Bạn có thể quan sát xem xét xem tinh dịch của mình sau 15 - 30' tinh dịch có tự động hóa lỏng hay không. Bởi vì thông thường, tinh dịch khỏe mạnh thì chỉ sau 15 đến 30' là tự động hóa lỏng. Nếu bạn thấy tinh dịch trong tình trạng cô đặc lại, không hóa lỏng được thì đó cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch của bạn. Tinh trùng không thể di chuyển được thì không thể bơi đến gặp trứng để thụ thai.

- Tinh dịch có màu sắc và mùi khác thường

Tinh dịch của nam giới khỏe mạnh, sẽ có màu trắng đục, nhờn, mùi đặc trưng. Khi bạn cảm thấy mùi tinh dịch của mình khác thường, màu sắc cũng khác thường thì nên đi kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Với bệnh nhân tinh trùng yếu, khi xuất tinh người bệnh thường cảm thấy đau rát, việc giao hợp và xuất tinh gặp khó khăn, có thể xuất hiện mủ hoặc tia máu trong tinh dịch. Đây là những biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh lý của phái mạnh.

Cũng có một cách khác để đánh giá xem chất lượng tinh dịch đồ của bạn có tốt hay không thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ.

Bên cạnh đó, xét nghiệm tinh dịch đồ cũng có thể cho bạn biết tinh dịch của bạn phát triển bình thường hay không? Tốc độ di chuyển của tinh trùng là bao nhiêu? Số lượng tinh trùng bị dị dạng... và cách khắc phục....

2. Những việc cần hạn chế để tinh dịch khỏe mạnh

- Giảm cân khi bị thừa cân

- Tập thể dục đều đặn mỗi ngày

- Tránh xa các chất kích thích, rượu bia, thực phẩm không tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

- Ngủ sớm tránh thức khuya

- Ăn thực phẩm tốt cho sinh sản nam giới: Zinc (có trong hàu, ngũ cốc thô và thịt nạc đỏ), Vitamin C (có trong dâu tây, bông cải xanh và trái kiwi), Lycopenne (có trong cà chua, dưa hấu, bưởi ruột hồng), Vitamin A (có trong sữa & thực phẩm chiết xuất từ sữa, thịt gà, dầu cá, trứng và gan)…Đây đều là những thực phẩm rất tốt cho tinh trùng.

- Giữ gìn sức khỏe cá nhân

- Nên đi khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn để có định hướng tương lai tốt nhất.

3. Sản phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới

Hiện nay, tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách đang có một số sản phẩm tốt cho sức khỏe của Nam Giới như tinh nhung tắc cà, Enevit... rất hiệu quả trong việc bổ sung sức khỏe, làm tăng số lượng, chất lượng tinh trùng...của người nam giới.

Tinh Nhung Tắc Cà cải thiện chất lượng, tăng số lượng tinh trùng nam giới

Tinh chất Hàu Oyster Complete

Thuốc Menevit điều trị vô sinh nam giới

Y Dược Nguyễn Hữu Hách tự hào đã giúp đỡ nhiều gia đình vô sinh - hiếm muộn có con. Bạn có thể để lại số điện thoại để YDNHH tư vấn: 0839.968.864

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN