Mừng ngày thầy thuốc việt nam 27-02-2014

YduocNHH 07/12/2017
Trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Thầy Thiện - Cô Lan đã tổ chức một bữa liên hoan cùng món quà nhỏ và ý nghĩa để gửi đến toàn bộ Y sĩ đang làm việc tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách.

 
Gia Đình Thầy Cô bên món quà tặng Y sĩ trong Nhà Thuốc

Là Nhà Thuốc có truyền thống hàng trăm năm đã chữa trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân. Y dược Nguyễn Hữu hách luôn luôn nâng cao học hỏi kết hợp Tây Y để có thể mang đến những bài thuốc tốt nhất những phương pháp tiên tiến nhất nhằm chăm sóc phục vụ tận tình cho bệnh nhân. Cố gắng phát huy truyền thống “ Lương Y như Từ Mẫu “, tận tâm tận lực chữa khỏi bệnh mãn tính cũng như cấp tính cho bệnh nhân.

Bên cạnh việc tận tình chữa bệnh, Y dược Nguyễn Hữu Hách còn đóng góp giúp đỡ các Trung tâm, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nâng cao tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.
 
 
Bệnh Nhân Nhớ đến Thầy mang Hoa Tặng Nhân Ngày 27-2-2014

Nhân ngày 27-02 rất nhiều bệnh nhân đã đến chúc mừng Thầy cũng như toàn bộ Y sĩ của Y Dược Nguyễn Hữu Hách. Chúc Toàn thể gia đình Nguyễn Hữu Hách Mạnh Khỏe – Thành Đạt cùng vượt qua khó khăn trong những bước tiến mới của Nhà Thuốc
 
 
Hội CTD Phường An Biên Quận Lê Chân - Đến tặng quà cho Thầy Thiện
 
 
Cô Phương - Trung Tâm Thiện Giao chúc mừng Thầy Cô
 
 
Thầy Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng Y Sĩ trong Nhà Thuốc
 
 
 
 
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN