Phòng khám bệnh đông y nhh ủng hộ quỹ xây dựng nhà tình nghĩa

Admin Admin 16/03/2018

Ngày 16/03/2018, Đại diện cho Phòng Khám Bệnh Đông Y NHH (Y Dược Nguyễn Hữu Hách) – cô Đỗ Thị Thu Lan đã đến ủng hộ quỹ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Long trú tại số nhà 106/196 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng.

Quỹ xây dựng nhà tình nghĩa do UBND Phường Trại Cau kết hợp với HCTD Quận tổ chức

Tham gia ủng hộ quỹ XD nhà tình nghĩa có đại diện PK Bệnh Đông Y NHH cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp ...

Gia đình Ông Hoàng Long thuộc diện gia đình hộ nghèo của Phường Trại Cau –Lê Chân – Hải Phòng. Gia đình ông Long gồm có 4 người. Bản thân ông Long bị bệnh thần kinh, sống cùng em gái và 2 người cháu là con của em ông Long. Em gái và cháu gái của ông cũng bị bệnh thần kinh, sống nhờ vào trợ cấp của xã hội. Người con trai của em gái ông Long mới đi bộ đội về, hiện nay vẫn chưa có công ăn việc làm ổn định. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Ngôi nhà gia đình ông Long đang ở cũng đã được xây dựng cách đây gần 30 năm. Hiện nay đã bị xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ bị sập bất kì lúc nào, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho những thành viên đang sống trong ngôi nhà.

Ngôi nhà gia đình ông Long đã gần 30 năm nay

Ngôi nhà đã bị xuống cấp nghiêm trọng, có thể đổ sập bất kì lúc nào

Chia sẻ cùng với khó khăn của gia đình, đại diện cho YDNHH - cô Đỗ Thị Thu Lan cùng các tổ chức, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm đã đến ủng hộ quỹ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Long do Hội Chữ Thập Đỏ kết hợp với Ban thường vụ Đoàn Phường vận động, tổ chức.

Đại diện Phòng Khám Bệnh Đông Y NHH - cô Đỗ Thị Thu Lan lên trao số tiền ủng hộ quỹ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Long

 

Với tổng số tiền được quyên góp hơn 90 triệu đồng, UBND Phường cùng HCTĐ Quận đã tiến hành khởi công xây dựng nhà cho gia đình ông Long từ ngày 16/03/2018. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN