Sâm nhung linh chi cao

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

700.000₫

Sâm Nhung Linh Chi - Đại Bổ Khí Huyết, Phòng Chống Lão Hóa Hiệu Quả Bằng Đông Y. Có công Dụng: Đại bổ tinh khí, huyết. Bồi bổ cơ thể suy nhược. Phòng chống lão suy nhược cơ thể hiệu quả, làm đẹp nhan sắc. Đặc biệt tốt chữa rám má, sạm da. Làm căng hồng đẹp da. Chữa liệt dương, sinh lý kém, ít tinh trùng.

 
 
Nhung sâm linh chi cao
Đặc chế từ Nhung hươu, Linh chi, Nhân sâm, thuốc quý
Công Dụng: Đại bổ tinh khí, huyết, bổ cơ thể suy nhươc, phòng chống lão suy, đẹp nhan sắc. Chữa rám má, sạm da. Làm căng hồng đẹp da. Chữa liệt dương, sinh lý kém, ít tinh trùng.
Cách dùng: dùng 3-6 thìa cà phê vào buổi sáng. Liều dùng 5 - 8 lọ
 
 

Con người ta cũng như cỗ máy vận hành lâu ngày thường bị hư hao nơi này nơi khác. Tuy có khả năng tự điều tiết rất tinh vi, những nơi tổn thương trong quá trình lao động, sinh hoạt được bổ sung củng cố lại kịp thời nhưng trong thực tế cho thấy rằng phần lớn con người ta hễ cứ bước đến tuổi cao là thường thấy mắc những chứng do thận hư bất túc gây nên như : đau mỏi lưng, gối, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu đục, không tự chủ được; tinh ít, liệt dương, di tinh...vv.

Nam giới khi bước vào ngưỡng tuổi 55 trở lên, khi sức hoạt động trai trẻ đã qua, tuổi về hưu cũng vừa đến, kéo theo hàng loạt sự thay đổi của cơ thể, đáng kể nhất là ám ảnh của từ “Thận Suy”. Đa số các bệnh nhân lớn tuổi đến khám tại các phòng khám bệnh đều khai có những triệu chứng như lưng đau, chân lạnh, tiểu đêm, tai ù, gối mỏi, huyết áp cao... là những chứng trạng rất gần với chứng “Thận Hư”, “Thận Suy” của Đông Y. 

Hiện nay, không chỉ các cụ già mà nhiều vị trung niên cũng có những biểu hiện như trên mà từ chuyên môn gọi là ‘‘già trước tuổi’’. Những chứng bệnh này, đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến đại đa số những người lớn tuổi, làm giảm sức hoạt động, giảm tuổi thọ của họ một cách từ từ nhưng rất bài bản.

Đông Y cho rằng Thận là tinh hoa của ngũ tạng, những chứng trạng trên đa số có liên hệ đến sự rối loạn của Thận Khí, vì vậy điều chỉnh các rối loạn này đến nơi đến chốn sẽ vừa khỏi bệnh, vừa tăng cường sức khỏe cho những người lớn tuổi. Từ xa xưa, nhân sâm, nhung hươu đã được xem là những vị thuốc đại bổ nguyên khí hàng đầu trong y học phương Đông, là thần dược quý giá dành riêng cho các bậc vua chúa, nhằm tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, kéo dài tuổi thọ. Nhung hươu và nhân sâm được y học cổ truyền xếp vào danh sách của 4 thứ "thượng dược", đó là sâm, nhung, quế, phụ. 

Nhung là sản phẩm có được từ sừng non (lộc) của những con hươu đực. Hàng năm vào đầu mùa xuân, khi sừng của những con hươu đực nhú lên và bắt đầu mọc dài ra, người ta sẽ thu hoạch và chế biến để lấy các loại nhung khác nhau.  Sự kết hợp nhân sâm, nhung hươu, cao ban long với các loại dược liệu làm tăng tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Sản phẩm không những có tác dụng bồi bổ sinh lực cho nam giới mà còn giúp nữ giới điều trị các chứng kinh nguyệt không đều, khí hư, bạch đới. 

Chỉ với 10.000 VND mỗi ngày, các bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh ngoài mong đợi

Công dụng: Tăng cường nội tiết. Đại bổ tinh khí, huyết, bổ cơ thể suy nhược, phòng chống lão suy, đẹp nhan sắc, chữa nám má sạm da. Làm căng hồng đẹp da, trẻ đẹp. Chữa liệt dương, Sinh lý kém. Nam nữ khó có con

Cách dùng: Ngày dùng 3-6 thìa cà phê vào buổi sáng. Liều dùng 5-8 lọ. Trẻ em dùng nửa liều người lớn

Tham khảo thêm: -->VÔ SINH THỨ PHÁT SAU 15 NĂM - ĐÃ CHỮA KHỎI

Liên hệ:

Tất cả các  thuốc, chè các loại đều có truyền thống 100 năm,  qua hàng triệu người sử dụng và được sở Y tế  HP chứng nhận.

Thuốc  trao tận tay người bệnh mới nhận tiền có đảm bảo chuyển bệnh

Y Dược Nguyễn Hữu Hách

Địa chỉ: Số 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh - Trại cau - Lê Chân - Thành Phố Hải Phòng  - Việt Nam

Điện thoại : 0839.968.864

Website: http://yduocnhh.com và http://yduocnhh.net

Fanpage: Y Dược Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh

   
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864