Tại sao bạn bị sỏi thận? làm thế nào để chữa khỏi sỏi thận?

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Sỏi thận được hình thành trong thân do quá trình mất cân bằng giữa thận âm và dương hoặc hư hỏa nung nấu nước tiểu tạo ra sỏi. Vì vậy sau khi khỏi bệnh, bạn cần bổ thận dương thương xuyên để chống tái tạo sỏi. Đây mới chính là cách chữa sỏi thận khỏi hoàn toàn.

Tại sao bạn bị sỏi thận? Làm thế nào để chữa khỏi sỏi thận?

Về sỏi thận các bạn có thể tham khảo các tài liệu liên quan. Ở đây YduocNHH.net chỉ nói về một chi tiết quan trọng trong quá trình hình thành tạo sỏi thận.

Sỏi thận được hình thành trong thân do quá trình mất cân bằng giữa thận âm và dương hoặc hư hỏa nung nấu nước tiểu tạo ra sỏi. Các thầy thuốc không hiểu mà chỉ dùng thuốc lợi tiểu kết hợp với bào mòn sỏi. Nhưng nên biết rằng sỏi thường do thận dương hư qua quá trinh hoạt động đặc biệt do hoạt động tình dục hoặc ít vận động cơ lưng. Do vậy dù có bài sỏi hay mổ lấy sỏi hoặc sỏi đã hết bạn vẫn nên bổ thận dương thương xuyên để chống tái tạo sỏi. Đây mới chính là cách chữa sỏi thận khỏi hoàn toàn.

Một số lời khuyên phòng bệnh sỏi thận:

- Uống nhiều nước (2 đến 3 lít mỗi ngày), không uống dồn một lúc mà chia đều trong ngày.

- Ăn uống cân đối với 4 nhóm thức ăn (bột, đường, vitamin và mỡ), không nên thiên lệch hoặc ăn quá nhiều một loại thực phẩm, rau củ quả nào.

- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ (nhất là với phụ nữ sau khi sanh), không dùng nước bẩn để vệ sinh cơ thể.

Ưu điểm chữa sỏi thận tại YDuocNHH

YduocNHH.net có bài thuốc lợi tiểu bài sỏi rất đặc biệt (gia truyền trên 100 năm nay) nó phá vỡ tất cả các loại sỏi thông niệu đạo. Niệu quản giãn mở vận khí bài sỏi mà cón có bổ thận dương và âm làm ngưng quá trình tạo sỏi mới. Bài thuốc có từ rất nhiều đời chế thành chè dùng có được công hiệu không ngờ vi diệu.

Bài thuốc bổ thận dương

Bài thuốc bổ thận dương có tác dụng tăng cường sinh lực, giúp cải thiện sinh lý nam giới; Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Được YDNHH chế thành chè nên rất dễ sử dụng, hiệu quả lâu dài, được nhiều người tín nhiệm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864