Tri ân khách hàng ngày 8/3

Admin 19/12/2017

 

KHUYẾN MẠI NGÀY 08/03/2015

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đã gần kề, đây chính là dịp mà các đức lang quân, các chàng trai tâm lý hay những người con hiếu thảo dành tặng cho vợ, bạn gái, người mẹ của mình món quà tri ân đặc biệt. Sức khỏe luôn là vốn quý, chuyện làm đẹp cũng là chuyện muôn thuở của phụ nữ. Vậy làm sao cho đúng làm sao cho đủ mới là điều quan trọng. 

Nhân ngày 8/3 YduocNHH xin gửi tặng các mẹ, các chị, các em món quà đặc biệt tốt cho sức khỏe - làm đẹp cả về thể chất lẫn tâm hồn. Hãy đến 96 Mê Linh để được các thầy thuốc khám - tư vấn miễn phí sức khỏe và làn da. Quý cô, quý chị sẽ được  nghe kể và tìm hiểu các phương pháp làm đẹp truyền thống của đông y và bí quyết để có được làn da trẻ khỏe, bóng bẩy như thầy thuốc của chúng tôi - Lương Y Nguyễn Toàn Thiện. Mặc dù đã 54 tuổi nhưng nhìn  không khác gì tuổi 35 cùng với vợ là cô Đỗ Thị Thu Lan - hiện tại chúng tôi cũng không rõ được tuổi thực của cô. Để tìm hiểu thêm mời các bạn sớm qua Y Dược Nguyễn Hữu Hách nhé. 

Hơn thế nữa khi dùng các dịch vụ của YduocNHH quý cô còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất trong dịp này:

* Tặng 15% cho toàn bộ các phiếu dịch vụ cho chị em phụ nữ

* Đối với các phiếu dịch vụ từ 200.000 VND trở lên sẽ được tặng ngay 01 miếng đắp mặt nạ Hồng sâm trị giá 150.000 VND

Lưu ý: Chỉ được dùng 1 trong các ưu đãi. Không cộng dồn khuyến mại

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 07/03/2015 đến hết ngày 09/03/2015.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN