Y dược nhh chu đáo & nhiệt tình với mỗi bệnh nhân

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Y Dược NHH luôn luôn chu đáo, nhiệt tình với mỗi bệnh nhân. Bên cạnh nâng cao chất lượng điều trị, một trong những điểm nhấn của Y Dược Nguyễn Hữu Hách đó chính là tấm lòng vì mỗi người bệnh. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều được các cán bộ, nhân viên Bệnh viện niềm nở hướng dẫn, giải thích c...

Y Dược NHH luôn luôn chu đáo, nhiệt tình với mỗi bệnh nhân.

Bên cạnh nâng cao chất lượng điều trị, một trong những điểm nhấn của Y Dược Nguyễn Hữu Hách đó chính là tấm lòng vì mỗi người bệnh.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều được các cán bộ, nhân viên Bệnh viện niềm nở hướng dẫn, giải thích cụ thể, nhiệt tình những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều trị. Những hướng dẫn tận tình cộng với nụ cười luôn thường trực trên mỗi bác sỹ, điều dưỡng đã tạo nên dấu ấn sâu đậm về tình thân ái với bệnh nhân ngay khi họ vừa đặt chân tới Bệnh viện và dấu ấn này theo suốt họ trong những ngày điều trị tại Bệnh viện. 

Không chỉ chu đáo trong đón tiếp, mà các nhân viên, cán bộ, lương y NHH còn rất nhiệt tình trong công tác chuyên môn. 

Không những tạo ra sự ấm áp mà những lời động viên kịp thời của các lương y thầy thuốc còn là liệu pháp hiệu quả trong công tác chữa bệnh, đảm bảo thời gian điều trị của người bệnh. Bên cạnh đó, các cán bộ, bác sỹ, nhân viên toàn Bệnh viện đều nêu cao tinh thần trách nhiệm trong cấp cứu, khám và điều trị bệnh. Không mặc cảm, kỳ thị với bệnh nhân lao, cảm thông và chia sẻ với nỗi đau của người bệnh. Y Dược NHH luôn thấm nhuần đạo lý: Lương y như từ mẫu. Và đạo đức đóng vai trò quan trọng hàng đầu bởi nghề y là nghề đặc biệt- chữa bệnh cứu người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864