16 dấu hiệu nguy hiểm của thiếu-máu và huyết-áp-thấp.

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Thiếu máu theo Tây y có mấy dạng sau: thiếu sắt, hồng cầu bị biến dạng không tải được oxy, số lượng hồng cầu giảm trên một đơn vị thể tích máu. Theo Đông y, thiếu máu là nói đầy đủ tất cả các yếu tố đánh giá về máu từ số lượng đến chất lượng, dù ghi rất mơ hồ ( HUYẾT: hư, ứ, bế, hàn, nhiệt...đều bị coi là bệnh về máu ). Bệnh huyết áp thấp có 2 dạng: thiếu huyết và thiếu khí. Người gầy thường bị huyết áp thấp dạng thiếu máu, người béo thường bị huyết áp thấp dạng thiếu khí.

16 DẤU HIỆU NGUY HIỂM CỦA THIẾU-MÁU VÀ HUYẾT-ÁP-THẤP.

1. Người hay mệt mỏi đuối sức, hụt hơi thiếu hơi, hay lấy hơi hoặc thở dài.

2. Hay cáu gắt bực bội vô cớ, vui buồn thất thường, trầm cảm, lãnh đạm.

3. Cơ thể hay lạnh, sợ gió sợ lạnh, tay chân lạnh, nhất là lòng bàn chân lạnh buốt về đêm.

4. Tinh thần chán nản, không muốn làm việc, vận động nhiều là mệt.

5. Hay hồi hộp, tim đập nhanh, bất an sợ sệt không rõ nguyên nhân.

6. Ăn uống kém, không muốn ăn, đầy bụng khó tiêu.

7. Dễ trúng gió, cảm vặt, sợ nước lạnh thậm chí sợ tắm.

8. Hay mắc tiểu không nhịn lâu được, hay tiểu đêm...

9. Sắc mặt xanh tái, trắng nhợt hoặc vàng bủng.

10. Hay đau mỏi vai gáy, tay chân tê mỏi, đau thắt lưng, đau buốt trong xương.

11. Hay chóng mặt, hoa mắt, đau đầu thường xuyên hoặc dễ say xe.

12. Khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu, dễ tỉnh giấc.

13. Ngủ hay mơ linh tinh, mơ thấy điều xấu hoặc ác mộng.

14. Đầu óc lơ đễnh, hay quên vặt, khó tập trung.

15. Da khô, nám sạm, móng tay yếu gãy, tóc rụng nhiều hoặc bạc.

16. Táo bón, nóng trong bốc hỏa lên đầu mặt, nổi mụn nhiều...

Nếu có 3 TRIỆU-CHỨNG trở lên và THƯỜNG XUYÊN thì cần phải cải thiện ngay để tránh những biến chứng bạn nhé!

Trên đây là các triệu chứng của huyết áp thấp và thiếu máu theo Tây y. Thiếu máu theo Tây y có mấy dạng sau: thiếu sắt, hồng cầu bị biến dạng không tải được oxy, số lượng hồng cầu giảm trên một đơn vị thể tích máu ( số lượng hồng cầu ở người bình thường là 3,9 - 5,3tr/cm3 ), lượng máu toàn thân giảm ( lượng máu trong cơ thể người bình thường là từ 3-4,5L ). Để kết luận là thiếu máu, bác sỹ Tây y căn cứ vào mấy yếu tố vừa nêu nhưng trên thực tế Tây y có rất nhiều tiêu chí và công cụ để đánh giá chất lượng máu như: hàm lượng dưỡng chất trong máu ( đạm, đường, khoáng, vitamin, mỡ...), khả năng trao đổi chất giữa máu và tế bào ( độ nhớt, men, enzyme, hocmone...), độc tố trong máu ( độc tố của thức ăn, mỡ máu, acid uric, chất thải của virus, vi khuẩn, của người do viêm gan, viêm dạ dày, viêm đại tràng...).

Theo Đông y, thiếu máu là nói đầy đủ tất cả các yếu tố đánh giá về máu từ số lượng đến chất lượng, dù ghi rất mơ hồ ( HUYẾT: hư, ứ, bế, hàn, nhiệt...đều bị coi là bệnh về máu ).

Bệnh huyết áp thấp có 2 dạng: thiếu huyết ( thiếu máu ) và thiếu khí. Người gầy thường bị huyết áp thấp dạng thiếu máu, người béo thường bị huyết áp thấp dạng thiếu khí.

🔴 PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ cũng có 2 cách:

1 - Giảm triệu chứng, ổn định tình trạng bệnh: tức là chấp nhận sống chung với bệnh cả đời và bệnh ngày càng nặng thêm, làm suy giảm sức khỏe, giảm tuổi thọ, dùng thuốc ( Tây y hoặc Đông y ) hỗ trợ giúp tăng cường khí huyết, NGÀY NÀO CŨNG PHẢI DÙNG, kết hợp ăn uống, rèn luyện, vận động, nghỉ ngơi phù hợp. Trường hợp này dùng Đương Quy Dưỡng Huyết Cao rất hiệu quả và thuận tiện, không cần dùng thêm gì khác.

2 - CHỮA KHỎI BỆNH: Tây y không có cách chữa khỏi bệnh huyết áp thấp, chỉ chữa được bằng Đông y. Dùng thuốc uống trong một tháng, kết hợp ăn uống, rèn luyện, vận động, nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn. Kết quả khỏi bệnh được kiểm chứng bằng xét nghiệm của Tây y trước và sau khi chữa. KHỎI BỆNH được ít nhất 10 năm, nếu làm đúng hướng dẫn thì cả đời không bị lại. KHỎI BỆNH là không bị tái phát, không phải dùng thuốc, không phải ăn kiêng, cơ thể trở lại trạng thái bình thường giống như trước khi bị bệnh.

Khái niệm “bệnh” với nhiều người là phải như: Bị sốt, bị ho, bị cảm cúm, bị đau răng, bị đau đầu, bị đau khớp.......thế mới là bị bệnh. Còn lại là đang khỏe mạnh. Khi cơ thể bị như vậy đúng là đang bị ốm, bị bệnh thật. Nhưng đó là quả bệnh, ngọn của bệnh. Nếu chỉ đến khi phát “quả” bệnh mới phát hiện, mới chữa thì nhiều trường hợp đã quá muộn.

Với thầy Thuốc hay những chuyên gia tư vấn sức khỏe, họ coi trọng “nhân” bệnh, gốc bệnh. Nghĩa là khi cơ thể có dấu hiệu bệnh bắt đầu phát triển thì đó cũng là lúc cần chữa trị và điều chỉnh rồi. Như thế vừa trị tận gốc bệnh, đồng thời giúp không gây nên nhiều bệnh tật khác.

Một người bị huyết áp thấp là lúc gốc bệnh bắt đầu phát triển. Huyết áp thấp giống như dòng sông bị cạn nước. Do bị cạn nước nên nó không dẫn đủ nước đến khắp các cánh đồng và vì thế nhiều nơi bắt đầu khô hạn.

Khi bị huyết áp thấp, khí huyết không đủ đến tất cả tế bào. Các tế bào không đủ khí huyết bắt đầu suy yếu. Lâu dần nó sinh ra bệnh tật khác nhau. Tế bào yếu ở đâu sẽ sinh ra bệnh ở đó. Nên nó chính là sát thủ giết người thầm lặng.

Nó yếu ở não sẽ sinh ra chứng đau đầu. Thiếu ở chân tay, sinh ra chân tay lạnh, đau nhức, mất ngủ. Thiếu ở dạ dày làm dạ dày yếu, sinh ra chứng ăn không tiêu, trào ngược thực quản, mỡ máu.......

Thiếu khí huyết ở gan, sinh ra các bệnh về gan như xơ gan...Thiếu ở tim sẽ làm suy yếu tim, có thể dẫn đến đột quỵ do tim yếu không đủ sức đập...Đột quỵ do huyết áp thấp nguy hiểm hơn đột quỵ do huyết áp cao rất nhiều, khả năng tử vong gần như 100%.

Vậy nên người bị huyết áp thấp thực ra đang bị bệnh nặng mà ngỡ như không bệnh là vậy. Bởi nó là gốc bệnh. Nhiều người để huyết áp thấp kéo dài không chỉ một năm mà có thể 5 năm, 10 năm, thập chí 30 – 40 năm. Thế nên nhiều bệnh khi phát hiện ra bênh khó chữa là vậy, vì nó cũng bắt đầu hình thành từng ấy năm rồi.

“HUYẾT ÁP THẤP VÀ THIẾU MÁU” - BỆNH ĐẤY MÀ NGỠ NHƯ KHÔNG BỆNH VẬY!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864