96 mê linh hải phòng - địa chỉ chữa vô sinh hàng đầu việt nam

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Một cặp vợ chồng cưới nhau từ 1 năm trở lên, quan hệ bình thường không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà không có thai thì được cho là vô sinh. Nguyên nhân vô sinh có thể do vợ, do chồng, hoặc do cả vợ và chồng. Trong số những nguyên nhân hiếm muộn, nguyên nhân thường gặp ở phụ nữ là do: tắc vòi trứng, buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, niêm mạc tử cung dày, prolactin cao, suy buồng trứng,... Nguyên nhân thường gặp ở nam giới là: tinh trùng yếu, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tắc ống dẫn tinh, vô tinh,...

Dù nguyên nhân hiếm muộn là gì bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh, các kết quả xét nghiệm liên quan tới vấn đề sinh sản, bạn sẽ được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Hách khám bệnh và tư vấn cụ thể.

Bài thuốc chữa vô sinh của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Hách là bài thuốc được Lương y quốc gia Nguyễn Toàn Thiện kế thừa và phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền của dòng họ.
 Với con trai lấy bổ thận làm cốt, gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thấu suốt thì có thể thụ thai được. 
Ngày nay cùng với sự phát triển của y học hiện đại, nguyên nhân vô sinh được xác định rõ ràng hơn, 
việc kết hợp kết quả xét nghiệm của tây y với việc chẩn bệnh của đông y, 
từ đó gia giảm bài thuốc thích hợp với từng nguyên nhân, từng người bệnh mà hiệu quả điều trị cao hơn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864