Chăm sóc bệnh nhân sau ghép gan | yduocnhh.net

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Chăm sóc bệnh nhân sau ghép gan Những biến chứng thường gặp sau khi ghép gan: - Nhiễm trùng: Giống như hầu hết các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật ghép gan thường có nguy cơ nhiễm trùng rất cao. Đặc biệt là sau khi ghép gan, bệnh nhân cần phải uống thuốc ức chế miễn dịch để chống t...

Chăm sóc bệnh nhân sau ghép gan

Những biến chứng thường gặp sau khi ghép gan:

- Nhiễm trùng:

Giống như hầu hết các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật ghép gan thường có nguy cơ nhiễm trùng rất cao. Đặc biệt là sau khi ghép gan, bệnh nhân cần phải uống thuốc ức chế miễn dịch để chống thải ghép. Điều này càng khiến cho vết mổ dễ bị vi khuẩn tấn công hơn.

- Nguy cơ thải ghép

- Các vấn đề về đường mật:

Ống mật có thể bị rò rỉ dịch mật hoặc tắc nghẽn do ảnh hưởng của ca phẫu thuật ghép gan.

- Suy thận:

Các thuốc chống thải ghép được dùng sau phẫu thuật có thể là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Do vậy, các bác sĩ, ngoài theo dõi tình trạng gan, còn cần theo dõi chức năng của mật để có thể kịp thời đổi thuốc khi cần.

- Ung thư da:

Da của bạn sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm với ánh nắng. Hạn chế ra đường từ 10h đến 14h. Bảo vệ da kĩ càng khi đi ra ngoài.

- Nguy cơ mắc các bệnh về tim và bệnh mạch vành cao hơn.

Do đó, khi chăm sóc bệnh nhân sau khi ghép gan thành công cần hết sức chú ý những vấn đề sức khỏe trên.

Thật vi diệu! Trong Đông Y có những bài thuốc bổ trợ sức khỏe cho người sau khi ghép gan hết sức hiệu quả.

Thuốc không chỉ giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng, kháng viêm tự nhiên -> giúp giảm khả năng bị nhiễm trùng rất tốt. Cải thiện chức năng về thận, gan và tim mạch...

Bệnh nhân khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống. Sức khỏe ngày càng cải thiện, sống vui, khỏe hơn mỗi ngày. Đó chính là những giá trị mà Y Dược NHH muốn dành cho tất cả mọi người.

Thầy Thuốc YDuoc NHH thân thiện, cởi mở lắng nghe, chia sẻ với bệnh nhân! ❤ ❤ ❤

Website: http://yduocnhh.net

http://yduocnhh.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864