Thành công sau 13 năm tìm kiếm con của gia đình chị nga như thế nào?

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

13 năm tìm kiếm con của chị Nga là hành trình 13 năm vất vả, đắng cay. Mọi việc càng trở lên khó khăn hơn khi chị bị bác sỹ chẩn đoán là bị bệnh buồng trứng đa nang dẫn đến khó mang thai. Mong ước có con của chị và gia đình thật mong manh. Cho đến một ngày chịđến YDNHH chữa bệnh

13 năm tìm kiếm con của chị Nga là hành trình 13 năm vất vả, đắng cay. Mọi việc càng trở lên khó khăn hơn khi chị bị bác sỹ chẩn đoán là bị bệnh buồng trứng đa nang dẫn đến khó mang thai. Mong ước có con của chị và gia đình thật mong manh ... cho đến một ngày ...

Chị Nga, ở số nhà 18/534 Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chận, HP

Chị lấy chồng năm 2000, được bác sỹ chẩn đoán là bị bệnh buồng trứng đa nang, nên kể từ khi kết hôn cho đến năm 2012 gia đình anh chị vẫn chưa được trọn niềm vui làm cha, làm mẹ như bao gia đình khác. Phải chờ đến năm 2013, một cơ duyên đã dẫn dắt anh chị đến với Nhà Thuốc Y Dược Nguyễn Hữu Hách chữa bệnh. Đến lúc đó, anh chị mới có được niềm vui lần đầu làm cha mẹ như mong ước.  Đó là tin vui nhất của gia đình và cũng là niềm tự hào của Y Dược Nguyễn Hữu Hách!

Điều đặc biệt nhất là sau khi sử dụng chỉ 10 thang thuốc và một lọ Nhung Sâm Linh Chi tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách thì chị đã có thai. Chị báo với chúng tôi là sức khỏe của chị ngày càng tốt hơn, chị ăn được, ngủ được. Kết quả siêu âm là một bé trai đang phát triển rất khỏe mạnh. Trong khi đó tất cả chi phí thuốc thang của chị chỉ hơn 1.000.000 thôi mà đã đạt được mong ước đón đứa con đầu lòng trong suốt 13 năm anh chị chờ đợi.

Suốt 9 tháng 10 ngày chị mong ngóng con nhanh chóng chào đời để được cha, được mẹ ôm ấp, yêu thương. Và ngày vĩ đại nhất, đánh dấu son trong cuộc đời của mỗi người cha, người mẹ cũng đã đến. Chị đón con trai đầu lòng vào đúng ngày 9/6/2014. Sau đợt điều trị chữa vô sinh – hiếm muộn thành công tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách, chị đã tin tưởng và giới thiệu Nhà Thuốc đến bạn bè, người thân trong gia đình.

Tháng 2/2018 vừa qua, chị đã tin tưởng, tiếp tục giới thiệu em gái chị là chị Thu tới Y Dược Nguyễn Hữu Hách để khám chữa bệnh u xơ tử cung. Cũng thật may mắn hôm đó chúng tôi đã có cơ hội được trò chuyện, lắng nghe những dòng cảm xúc từ chị chia sẻ.

Chữa vô sinh thành công sau 13 năm bị bệnh đa nang buồng trứng

Y Dược Nguyễn Hữu Hách rất cảm ơn tấm lòng của chị và gia đình. YDNHH chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, an lạc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864