Tinh trùng yếu, kém di động đã có em bé như thế nào

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Cuối năm 2015 bệnh nhân Trần Văn T có liên hệ với nhà thuốc chúng tôi để được tư vấn về sức khỏe sinh sản của anh

Cưới nhau được hơn 1 năm mà chưa có em bé, nên anh chị rất lo lắng về tình trạng của mình. Sau đó anh chị cùng nhau đi xét nghiệm, kết quả của chị hoàn toàn bình thường còn anh thì bị tinh trùng yếu, tỉ lệ sống chỉ còn 25% và không di động lên đến 73%. Do tính chất công việc và thể trạng của anh nên sau khi xem kết quả cùng với bắt mạch chẩn bệnh, thầy Thiện đã cắt cho anh những thang thuốc bổ thận dương, bồi bổ sức khỏe cũng như về cả tinh thần kèm theo sản phẩm TINH NHUNG TẮC CẢ của YduocNHH

Uống hơn 10 ngày nhưng cơ thể chưa thấy có dấu hiệu thay đổi, anh nản chí và không muốn chữa tiếp. Nhưng có mấy ai hiểu được chữa bệnh theo đông Y cần lâu dài và chữa từ gốc gác của bệnh, bồi bổ, cân bằng các yếu tố trong cơ thể về sau này.

Được sự động viên của vợ anh cùng thầy thuốc, sau 2 tháng anh đã đến 96 Mê Linh trong niềm hân hoan hồ hởi vì vợ anh đã có tin vui khi đi khám bác sỹ báo em bé trong bụng mẹ đã được 4 tuần tuổi và chỉ vài tháng nữa thôi anh sẽ được làm cha. Chúng tôi những người thầy thuốc, y sỹ của YDuocNHH.net xin được chúc mừng anh và gia đình khi đã hoàn thành được tâm nguyện của mình. Chúc anh và gia đinh luôn khỏe mạnh!!!

( Bệnh nhân xin được giấu tên và chia sẻ niềm vui với nhà thuốc để những người không còn niềm tin có thể cũng có được niềm vui được làm cha như của anh )

( Ảnh minh họa là lương Y Nguyễn Toàn Thiện cùng cháu bé con của bệnh nhân khác )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: