4 loại thực phẩm này chính là cách hiệu quả nhất

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Ăn thường xuyên 4 loại thực phẩm này chính là cách hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe lá phổi của bạn. 1. Tỏi Tỏi có tính kháng khuẩn và kháng virus mạnh mẽ nên rất hiệu quả trong phòng và trị các bệnh viêm đường hô hấp. Không những thế, ăn tỏi thường xuyên còn giúp giảm tắc nghẽn mạch ...

Ăn thường xuyên 4 loại thực phẩm này chính là cách hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe lá phổi của bạn.

1. Tỏi

Tỏi có tính kháng khuẩn và kháng virus mạnh mẽ nên rất hiệu quả trong phòng và trị các bệnh viêm đường hô hấp. Không những thế, ăn tỏi thường xuyên còn giúp giảm tắc nghẽn mạch máu và khó thở, từ đó giúp giảm nguy cơ ung thư phổi xuống gấp bội.

2. Gừng

Gừng có chứa các hợp chất kháng virus nên có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị hiệu quả các bệnh về đường hô hấp, long đờm, kháng viêm…giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên.

3. Mật ong

Là loại thực phẩm này chứa hàm lượng lớn kháng viêm và kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa các virus, vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời cũng có tác dụng làm ấm và dịu cổ họng, giảm ho, long đờm hiệu quả.

4. Súp lơ

Các nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng loại rau này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi đến 21-32%, đặc biệt là ở phụ nữ. Vì vậy, nếu muốn phổi khỏe mạnh hơn thì bạn nên thường xuyên thêm súp lơ vào thực đơn hằng ngày của gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864