5 huyệt giúp bạn chống lão hóa, cải thiện trí nhớ sau tuổi 40

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Xoa bóp bấm huyệt là cách đơn giản giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe và chăm sóc cơ thể chủ động. Đây là 5 huyệt vị có tác động tốt trong việc trẻ hóa và cải thiện trí nhớ.

Xoa bóp bấm huyệt là cách đơn giản giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe và chăm sóc cơ thể chủ động. Đây là 5 huyệt vị có tác động tốt trong việc trẻ hóa và cải thiện trí nhớ.

Xoa bóp bấm huyệt là một trong những cách điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe phổ biến của Đông y. Bài viết này hướng dẫn bạn những huyệt vị dễ thực hiện, mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe.

Lão hóa là một trong những điều dù không muốn nhưng bạn sẽ không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bước vào tuổi trung niên. Làm thế nào để giảm thiểu các biến chứng của lão hóa và để tuổi già của bạn có một cuộc sống tốt hơn?

Sau đây là những huyệt vị có thể giúp bạn trong việc chống lão hóa và cải thiện trí nhớ. Chỉ dành ít phút làm việc này mỗi ngày. Cách bấm huyệt: Giữ ngón tay đè và day bấm lên vị trí huyệt trong vài giây rồi thả lỏng, tiếp tục bấm lại như vậy. Thực hiện từ 2-5 phút/huyệt.

Những huyệt vị này được Đông y cho rằng có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa bệnh Alzheimer, trẻ hóa não bộ và duy trì sự trẻ trung của bạn.

1. Huyệt Phong trì

Đây là huyệt vị nằm ở vùng gáy, nơi đáy dái tai thẳng sang hai bên. 

Xoa bóp hay day bấm huyệt vị này có tác dùng điều trị và giảm nhẹ chứng đau đầu, chứng thượng đa hạ tiểu (đầu thì nặng mà chân thì nhẹ), chứng mệt mỏi mắt, đầu óc mỏi mệt, đau cổ, cứng cổ, mất ngủ, nôn nao khó chịu.

2. Huyệt Ế phong

Đây là huyệt vị nằm ở vùng sau dái tai, có nghĩa là để chắn gió, được che chở bởi dái tai, ở đáy thùy tai, xương chũm và rìa sau của xương hàm dưới.

Xoa bóp và bấm huyệt vị này có tác dụng phòng tránh và điều trị chứng ù tai, điếc, miệng và mắt bị lệch, sưng má, đau răng, co giật, tối mắt, đau cấp tính răng lợi, ngứa tai do ẩm ướt, đỏ và sưng tai, nhìn không rõ.

Ngoài ra, huyệt vị này cũng có thể điều trị các bệnh khác như liệt mặt, quai bị, khàn giọng và đau khớp thái dương hàm.

3. Huyệt Tứ bạch

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864