8 nhãn hàng lừa đảo khách hàng

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
TPBVSK Nanofast Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website https://songvuikhoe.vn/, https://khoedep365.net/nano-fast/, https://chuyensuckhoesacdep.com/nano-fast/ có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Nanofast quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, q...

TPBVSK Nanofast

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website https://songvuikhoe.vn/, https://khoedep365.net/nano-fast/, https://chuyensuckhoesacdep.com/nano-fast/ có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Nanofast quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng. Đây là hành vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam (địa chỉ: Số 142B Đê La Thành, phường Thổ Quan, Đống Đa, HN) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

TPBVSK Trường Xuân Vương

Trên website https://chuyensuckhoesacdep.com/truong-xuan-vuong/ có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Trường Xuân Vương quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty cổ phần dược phẩm Phát Đạt (Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Viet Tower, số 01 Phố Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, HN) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

TPBVSK Liki Gold

Trên website https://www.tinmoisuckhoe.work/xoanglikigold?utm_source=coccoc_zen&utm_medium=CPC&utm_campaign=xoang%20cpc%20nh%E1%BB%8F&utm_term=*&utm_content=28876044 có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Liki Gold quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH thương mại quốc tế Vitaco (Địa chỉ:  Phòng 802, số 627 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, HN)   công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

TPBVSK Phương Đông Đại Tràng

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website sau: https://sanduoc.net/tpcn/phuong-dong-dai-trang/; https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Phương Đông Đại Tràng không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Cổ phần Dược phẩm An Châu (Địa chỉ:  số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La quận Hà Đông, HN) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

TPBVSK Mộc Linh Chi - Body Weihgt

Cũng qua hậu kiểm, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên các website: https://www.tangcanmoclinhchi.vn/?utm_source=google&utm_medium=search&utm_campaign=thuoc_tang_can&utm_term=city_ads&utm_content=sale&gclid=Cj0KCQjwvvj5BRDkARIsAGD9vlKLYwg58ofMpdVvkXx9JJXypPbqIXkC11IxvDOUHorCdNgBZS4pcjsaAlVzEALw_wcB và https://quaythuocvienquany.com/tin-tuc/thuoc-tang-can-moc-linh-chi-body-weight.html  quảng cáo sản phẩm TPBVSK Mộc Linh Chi - Body Weihgt với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân y (Địa chỉ:104 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, HN) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

TPBVSK Hatachi quảng cáo với công dụng không đúng sự thật

Trên website https://www.thuocdantoc.org/hatachi-tri-bac toc.html, https://hoanluu.com/hatachi.html, https://ihs.org.vn/vien-uong-hatachi-24136.html quảng cáo sản phẩm TPBVSK Hatachi với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á (Địa chỉ: Km 30 Đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, HN) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Quảng cáo TPBVSK Đại Tràng Khang lừa dối người tiêu dùng

Trong thời gian vừa qua trên website https://www.daitrangkhang.com/ có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Đại Tràng Khang quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH  Dịch vụ và truyền thông Bright Shine (Địa chỉ:  Phòng 402, N3E Trung Yên 9, Tòa nhà Milgroup, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN)  công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

TPBVSK Khớp Khánh Vân

Trong thời gian vừa qua trên các website và trang mạng xã hội: trang https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan... có nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này được Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm VACO, (Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam  Từ Liêm) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website và mạng xã hội nêu trên để mua sản phẩm.

Đánh giá về các quảng cáo mập mờ gây hiểu lầm thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh, PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho rằng "rất nguy hiểm".

Cá nhân ông đánh giá vi phạm này rất nghiêm trọng, là quảng cáo lừa dối người tiêu dùng, là những hành vi bất chấp luân thường đạo lý. Vì lợi nhuận mà họ sẵn sàng lừa dối, kể cả những người bệnh đang ở hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Nhiều người Việt dễ dàng bị đánh lừa bởi những ngôn từ quảng cáo, bỏ ra tiền trăm, tiền triệu mua thực phẩm vì ngỡ có tác dụng... chữa bệnh, gây tốn kém, đặc biệt ảnh hưởng đến thời gian vàng điều trị.

Ông Phong cho biết thêm, hầu như ngày nào trên trang website chính thức của Cục An toàn thực phẩm cũng thông tin về việc phát hiện các sản phẩm thực phẩm chức năng quảng cáo gian dối, lừa người tiêu dùng như một loại thuốc chữa bệnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864