Bài thuốc đông y hay chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Từ xa xưa, gừng, cá trạch... đã được tin dùng trong các bài thuốc đông y của các nước Đông á để chữa yếu sinh lý rất hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả từ gừng

Từ xa xưa, gừng đã được tin dùng trong các bài thuốc đông y của các nước Đông á để chữa yếu sinh lý rất hiệu quả. Y học hiện đại đã chứng minh trong gừng có chứa các hợp chất như zingiberene, shogaol, gingerol… Trong đó hợp chất zingiberene đóng vai trò quan trọng tác động đến mạch máu, làm tăng cường lưu thông máu đến dương vật, từ đó khắc phục được chứng bất lực và tăng khả năng cường dương.

Cách sử dụng gừng để chữa bệnh yếu sinh lý:

chỉ cần lấy một miếng gừng đập dập để ngậm trước khi đi ngủ là cách đơn giản nhất mà hiệu quả.

Hoặc cách khác là bạn lấy nước ép gừng pha với mật ong, trứng gà luộc mỗi thứ ½ muỗng cà phê để ăn. Bài thuốc này áp dụng tốt cho trường hợp bị yếu sinh lýxuất tinh sớm rất hiệu quả.

Chữa bệnh yếu sinh lý từ cá trạch

Cá Chạch được coi là thần dược chữa bệnh yếu sinh lý, áp dụng cho nhiều trường hợp mang lại hiệu quả cao, nhất là chữa suy giảm tình dục, yếu sinh lý, liệt dương. Tùy vào từng trường hợp để áp dụng bài thuốc phù hợp, cụ thể như sau:

– Chữa suy giảm tình dục

Bạn làm sạch cá chạch, chỉ lọc lấy phần thịt, sau đó đem chiên lên, cho thêm khoảng 300ml rượu trắng hoặc 600ml nước + vài lát gừng đun đến khi nước chuyển màu thành sữa. Sau cùng hãy nêm gia vị vừa đủ vào để ăn. Có thể áp dụng bài thuốc này lâu dài sẽ giúp khắc phục chứng chán ăn, mệt mỏi, cơ thể suy nhược và giảm ham muốn tình dục.

– Bài thuốc chữa yếu sinh lý, liệt dương

Nguyên liệu: cá chạch 250g, hạt hẹ 50g

Cách làm: làm sạch cá, lọc lấy thịt; hạt hẹ đem đãi sạch. Sau đó cho cả 2 nguyên liệu vào nồi đun với khoảng 500ml nước, nêm gia vị vừa ăn, đun với lửa nhỏ cho đến khi nước cạn 1 nửa. Bạn dùng bài thuốc này liên tục trong khoảng 20 ngày sẽ thấy kết quả. Khi dùng lưu ý bỏ hạt hẹ ra, uống nước và ăn cá chạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: