Bài thuốc hay chưã bệnh đau nhức xương khớp

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Đau nhức xương khớp là bệnh rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, y học đã đưa ra được nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao. Trong đó, cách chữa trị đau nhức xương khớp bằng thuốc Đông y được mọi người tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Đau nhức xương khớp là bệnh rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, y học đã đưa ra được nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao. Trong đó, cách chữa trị đau nhức xương khớp bằng thuốc Đông y được mọi người tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Y Dược Nguyễn Hữu Hách chuyên điều trị các bệnh đau nhức xương khớp, thoái hóa hiệu quả. Nên kết hợp với phương pháp điều trị bấm huyệt, châm cứu... 

Các bài thuốc này là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý khác nhau và những thành phần trong đó đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Vì vậy, thuốc hầu như không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, rất an toàn khi sử dụng điều trị cho những người cao tuổi hay người quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc Tây y.

Quan trọng hơn, ngoài tác dụng điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, thuốc còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể như: Bồi bổ sức khỏe, tăng cường lưu thông khí huyết, cải thiện chức năng gan thận… Chính vì vậy, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc điều trị bệnh đau nhức xương khớp.

3 bài thuốc đông y trị đau nhức xương khớp hiệu quả

Bài thuốc thứ nhất

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc sau:

- 10 gram tơ hồng xanh và vương cốt đằng.

- 6 gram hy thiêm, cẩu tích.

- Thạch cao, ngưu tất bắc, đỗ trọng bắc, độc hoạt mỗi loại 12 gram.

- 8 gram gối hạc và 8 gram chi mẫu.

- 20 gram dây đau xương.

Cách làm: Chúng ta cho tất cả các vị thuốc trên vào ấm sắc cùng với 3 bát nước đến khi còn khoảng 1 bát nước thì dừng lại, rồi chắt lấy nước uống hết trong ngày.

Công dụng: Bài thuốc này có tác dụng làm giảm các triệu chứng như:  Cảm giác đau nhức, sưng, viêm khớp, giúp tái tạo lại các tế bào xương, tăng sản sinh dịch khớp, trừ phong tê thấp, tăng lưu thông máu,…

Bài thuốc thứ hai

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Hoàng cầm, thạch cao, vương cốt đằng mỗi loại 8 gram.

- 10 gram các loại quế chi, độc hoạt, đỗ trọng, hy thiêm.

- 16 gram xuyên quy.

- 12 gram ngưu tất, chi mẫu.

- 6 gram phòng phong, cẩu tích.

Cách làm: Các bạn cho các nguyên liệu trên vào sắc cùng với 500ml nước, đun đến khi còn khoảng 200ml nước thì dừng. Phần nước thuốc thu được nên chia đều và uống hết trong ngày để có tác dụng tốt nhất.

Công dụng: Thuốc làm giảm nhanh triệu chứng đau nhức ở các khớp, bồi bổ khí huyết, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng gan thận,…

Bài thuốc thứ ba

Bài thuốc gồm có các nguyên liệu sau:

- 12 gram hoàng cầm.

- 10 gram tần giao.

- 6 gram cam thảo.

- 10 gram xích linh.

- 12 gram đương quy.

- 6 gram cát căn.

- 12 gram quế chi.

- 10 gram phòng phong.

- Sinh khương dùng khoảng 3 lát.

Cách làm: Các bạn đem toa thuốc trên sắc cùng với nước giống như cách làm của các bài thuốc trước, uống hàng ngày và duy trì sử dụng trong 2-3 tuần để có kết quả tốt.

Công dụng: Phương thuốc này có tác dụng giảm đau rất hiệu quả đối với trường hợp bệnh nhân bị thoái hóa cột sống lưng.

Trên đây là một số bài thuốc hay, YDược Nguyễn Hữu Hách muốn chia sẻ với bạn, gia đình. Tốt hơn nữa, bạn nên đến Nhà Thuốc trực tiếp. Như vậy, hiệu quả chữa bệnh sẽ cao hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864