Bị liệt dương vì uống thuốc kích dục

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Thuốc kích dục trở thành nguyên nhân của bệnh liệt dương Uống thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo ... sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Có thể dẫn đến bị liệt dương vĩnh viễn, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật. Biên chứng nguy hiểm của thuố...

Thuốc kích dục trở thành nguyên nhân của bệnh liệt dương

Uống thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo ... sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Có thể dẫn đến bị liệt dương vĩnh viễn, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật.

Biên chứng nguy hiểm của thuốc kích dục

Vì muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông mà nhiều người đã tự ý tìm mua và sử dụng các loại thuốc kích dục, thuốc chữa rối loạn cương dương, trong khi đó trôi nổi trên thị trường có rất nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng không đảm bảo. Đồng thời, việc sử dụng thuốc không theo sự chỉ định của bác sĩ, không theo hướng dẫn sử dụng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ví dụ như: dương vật cương cứng kéo dài dẫn tới đau đớn, tụ máu ở thể hang của dương vật. Không được xử lý kịp thời có thể dẫn tới xơ hóa thể hang gây liệt dương vĩnh viễn, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật.

Không chỉ nhiều nam giới tuối trung niên mà thậm chí nhiều bạn trẻ đang tầm tuổi sung mãn cũng tìm mua các loại thuốc kích dục, thuốc chữa rối loạn cương dương nhằm cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình. Tác dụng thuốc tốt thì không rõ, nhưng nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng dương vật cương cứng liên tục trong thời gian dài sau khi sử dụng thuốc.

Theo Y Dược NHH thì những tai biến do sử dụng thuốc kích dục, thuốc trị rối loạn cương dương không theo chỉ định của bác sĩ là rất nguy hiểm. Tai biến phổ biến nhất là tình trạng dương vật cương cứng kéo dài, nếu không được xử lý kịp thời thì có thể gây đau đớn, xơ cứng thể hang của dương vật thậm chí là dẫn tới hoại tử dương vật, liệt dương vĩnh viễn.

Ngoài ra, nếu lạm dụng các loại thuốc kích dục, thuốc cường dương còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe như bệnh: tim mạch, bệnh rối loạn cương dương, đau đầu, chóng mặt, điếc tai, mù mắt, suy giảm khả năng sinh sản... Đặc biệt, với những người có tiền sử bị bệnh tim mạch như: nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực hay suy tim nặng thì nhất thiết cần phải đi khám bệnh và nếu sử dụng thuốc thì phải theo sự chỉ định chặt chẽ của bác sĩ.

Chuyện trục trặc chăn gối ngày nay đã không còn là chuyện hiếm gặp, bệnh gặp với những nam giới ở độ tuổi sung mãn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nam nên khám bệnh tại cơ sở y tế uy tín. Sau đó nên kiên trì điều trị. 

Tốt nhất là bạn nam cần xây dựng một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, không rượu bia, thuốc lá ...

Chú ý: Nếu bị cương cứng liên tục trên 4 tiếng đồng hồ sau khi sử dụng thuốc thì cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh kịp thời. 

- Trục trặc chăn gối không phải là chuyện hiếm gặp, kể cả với những nam giới ở độ tuổi sung mãn. Để khắc phục tình trạng này, nam giới nên tìm nguyên nhân trước khi nghĩ đến việc điều trị. Cần thiết nhất là xây dựng lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, không rượu bia, không thuốc lá... Trong vài tháng mà tình hình không được cải thiện thì nên tìm tới bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Đây là một tai biến nguy hiểm, nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn tới xơ hóa thể hang, liệt dương vĩnh viễn hoặc hoại tử dương vật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864