Biểu hiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt nam giới cần biết

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Nam giới thường hay chủ quan về những biểu hiện nhỏ của bệnh. Trong khi đó, bệnh phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh khá phổ biến ở nam giới và biểu hiện bệnh khá rõ thông qua những thay đổi bất thường khi đi tiểu.

Nam giới thường hay chủ quan về những biểu hiện nhỏ của bệnh. Trong khi đó, bệnh phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh khá phổ biến ở nam giới và biểu hiện bệnh khá rõ thông qua những thay đổi bất thường khi đi tiểu.

Số lần đi tiểu tăng lên 

Là hiện tượng số lần đi tiểu tăng lên quá 3 - 4 lần vào ban ngày, 1-2 lần vào ban đêm; khoảng cách giữa 2 lần đi tiểu ngắn, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi tiểu. 

Đi tiểu thấy khó  

Khi có cảm giác buồn đi tiểu nhưng phải đứng một lúc trong nhà vệ sinh mới đi tiểu được, dòng nước tiểu nhỏ, cảm giác tiểu tiện không có lực, có lúc đái rắt. 

Đi đái són  

Nước tiểu tự bài tiết không thể kiềm chế khi ngủ. Nghiêm trọng hơn là ban ngày cũng xuất hiện hiện tượng như vậy. 

Tiểu tiện ngắt quãng  

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt thường đi kèm với sự hình thành của sỏi bàng quang, làm cho  quá trình đi tiểu đột nhiên bị ngắt quãng.  

Các triệu chứng trên sẽ nặng hơn nếu gặp lạnh hay do thường xuyên uống rượu bia hoặc sử dụng thuốc chống cholinergic và thuốc thần kinh.  

Nếu như tiểu tắc nghẽn kéo dài sẽ dẫn đến mệt mỏi, buồn ngủ, buồn nôn, ói mửa và các biểu hiện nhiễm độc đường tiết niệu.

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt có thể chữa bằng Đông Y. Bạn và gia đình liên hệ tới Phòng Khám Bệnh Đông Y Nguyễn Hữu Hách để được tư vấn thông tin chính xác nhất về bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Hotline: 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864