Bộ y tế quyết định thu hồi acne control serum trị mụn

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Vừa qua thì Bộ Y tế đã có công văn số 17059/QLD-MP quyết định thu hồi và đình chỉ sản xuất đối với sản phẩm serum trị mụn -  Acne control serum trên toàn quốc.

Sản phẩm Acne control serum trị mụn được rao bán khá phổ biến trên mạng với giá khá cao, từ 1 triệu đồng cho chai 30ml, giá 600.000 cho chai 15ml. Acne control serum trị mụn ược quảng cáo có tác dụng kháng khuẩn, làm lành vết mụn, khô đầu mụn và dễ dàng tự rụng cồi mụn.

Tuy nhiên, vừa qua thì Bộ Y tế đã có công văn số 17059/QLD-MP gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước và Công ty TNHH Nàng Lá tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM quyết định đình chỉ lưu hành trên toàn quốc đối với sản phẩm serum trị mụn -  Acne control serum.

Ngay say khi lấy mẫu sản phẩm serum trị mụn -  Acne control serum kiểm nghiệm, Bộ Y tế đã kết luận sản phẩm này không an toàn, không đảm bảo giới hạn số lượng vi sinh vật tồn tại trong sản phẩm. Ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nên đã có quyết định ra công văn thông báo đình chỉ sản xuất và bán sản phẩm này trên toàn quốc.

Acne control serum qua kiểm nghiệm, Bộ Y tế đã kết luận sản phẩm này không an toàn

Trước đó, sản phẩm Acne control serum trị mụn được rao bán khá phổ biến trên mạng với giá khá cao, từ 1 triệu đồng cho chai 30ml, giá 600.000 cho chai 15ml. Sản phẩm được quảng cáo có tác dụng kháng khuẩn, làm lành vết mụn, khô đầu mụn và dễ dàng tự rụng cồi mụn, tránh để lại sẹo được tạo ra bởi các tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp, Nhật. (Báo tiêu dùng)

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng sản phẩm này để trị mụn thì nên dừng lại. Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra sức khỏe của da để có hướng điều trị sớm nhất.

Bạn có thể tham khảo các phương pháp đông y trị mụn trên website yduocnhh.net. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864