Cách kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên và hiệu quả

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Sự kết hợp giữa giấm và trứng sẽ là cách hiệu quả để bạn kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên và hiệu quả. Theo trang Diabetes.co.uk của Anh, một nghiên cứu được đăng trên tạp chí chuyên về bệnh tiểu đường Diabetes Care kết luận giấm là gia vị có tác dụng giảm đường huyết và...

Sự kết hợp giữa giấm và trứng sẽ là cách hiệu quả để bạn kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên và hiệu quả.

Theo trang Diabetes.co.uk của Anh, một nghiên cứu được đăng trên tạp chí chuyên về bệnh tiểu đường Diabetes Care kết luận giấm là gia vị có tác dụng giảm đường huyết và tăng insulin, cũng như tăng cảm giác no sau một bữa ăn quá nhiều tinh bột.

Còn năm 2015, các nhà khoa học thuộc trường đại học Đông Phần Lan đã kiểm tra thói quen ăn uống của 2.332 đàn ông từ 42 đến 60 tuổi.

Kết quả cho thấy rằng những người ăn 4 quả trứng mỗi tuần có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 thấp hơn 37% so với những đàn ông chỉ ăn 1 quả trứng mỗi tuần.

Qua đó, chúng ta hiểu rằng nguồn thực phẩm mà chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày tác động rất lớn đến sức khỏe. Hiện nay, đi đôi với cuộc sống hiện đại, chúng ta cũng đang phải sống trong môi trường độc hại, ô nhiễm. Vì thế mà cơ thể có thể bị nhiễm hóa chất và các chất ô nhiễm độc hại khác qua đường ăn uống, sử dụng thực phẩm hàng ngày.

Đồng thời, việc sử dụng nguồn thực phẩm không lành mạnh đều có thể gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể như giảm hoặc tăng lượng đường trong máu của cơ thể, sự biến động của mức độ đường huyết lại tác động đáng kể đến toàn bộ sức khỏe mỗi người. Điều đáng lo ngại chính là những thay đổi này có thể trở thành sát thủ thâm nặng, gây nhiều bệnh tật nguy hiểm. Một trong những bệnh đó là tiểu đường. Đ

Tiểu đường là một căn bệnh diễn biến âm thầm nhưng dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó phổ biến là biến chứng trên thận, tim mạch, mắt và mạch máu chi.

Thật may mắn, hiện nay khoa học đã nghiên cứu và tìm ra cách kiểm soát lượng đường trong máu tự nhiên và hiệu quả nhất.

Y Dược Nguyễn Hữu Hách xin chia sẻ với bạn bài thuốc hay, đơn giản này:

Nguyên liệu:

01 quả trứng luộc

Giấm và nước.

Thực hiện:

Bước 1: Bạn luộc một quả trứng vào buổi chiều

Bước 2: Bóc vỏ và dùng kim chọc một vài lỗ trên quả trứng

Bước 3: Tiếp đến là đặt quả trứng vào một cái cốc giấm táo. Đảo trứng vài lần để giấm ngấm đều trong quả trứng thông qua các lỗ nhỏ và để qua một đêm.

Bước 4: Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn hãy ăn quả trứng đó cùng với một cốc nước ấm.

Liệu trình: Bạn nên thực hiện liệu trình trong 15-20 ngày, và luôn nhớ kiểm tra nồng độ đường huyết.

Tác dụng của giấm và trứng trong việc kiểm soát đường huyết

Theo trang Diabetes.co.uk của Anh, một nghiên cứu được đăng trên tạp chí chuyên về bệnh tiểu đường Diabetes Care kết luận giấm là gia vị có tác dụng giảm đường huyết và tăng insulin, cũng như tăng cảm giác no sau một bữa ăn quá nhiều tinh bột.

Để kiểm soát chỉ số đường huyết, tốt nhất bạn nên uống một chút giấm và nước trước bữa ăn. Điều này đặc biệt hữu ích với những người bị tiểu đường tuýp 2 hoặc tiền tiểu đường.

Theo kết quả nghiên cứu kiểm tra thói quen ăn uống của 2.332 đàn ông từ 42 đến 60 tuổicủa các nhà khoa học thuộc trường đại học Đông Phần Lan năm 2015 thì:

Những người ăn 4 quả trứng mỗi tuần có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 thấp hơn 37% so với những đàn ông chỉ ăn 1 quả trứng mỗi tuần.

Nhóm nghiên cứu cho biết trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể cải thiện quá trình chuyển hóa glucoza và giảm viêm nhiễm.

Trước đó, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Béo phì Quốc tế nhận định những người béo phì hàng ngày ăn 2 quả trứng cho bữa sáng đã giảm cân nhanh hơn 65% so với những người có bữa sáng tương tự nhưng không ăn trứng.

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng bởi vì ăn trứng ngăn ngừa những thay đổi lớn và không thể kiểm soát được trong nồng độ đường huyết, từ đó sẽ kiểm soát sự thèm ăn. Và Giấm có tác dụng kiểm soát chỉ số đường huyết tốt.

Do đó việc kết hợp ăn trứng và giấm sẽ tốt cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường!

Y Dược Nguyễn Hữu Hách hy vọng thông tin trên bổ ích với bạn! Chúc bạn và gai đình mạnh khỏe!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: