Cách làm trà kỳ tử ngon bổ thận dưỡng can huyết

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Kỳ tử theo đông y Trong đông y, kỳ tử nhuận và bổ, có khả năng giải nhiệt nên là vị thuốc trọng yếu để bổ thận, nhuận phế, ích khí... chuyên chữa các chứng can thận âm hư mà sinh nhiệt bên trong, bổ mắt. Được ví như thượng phẩm đối với sức khỏe của người già. Nếu can thận âm hư thì tinh ...

Kỳ tử theo đông y

Trong đông y, kỳ tử nhuận và bổ, có khả năng giải nhiệt nên là vị thuốc trọng yếu để bổ thận, nhuận phế, ích khí... chuyên chữa các chứng can thận âm hư mà sinh nhiệt bên trong, bổ mắt. Được ví như thượng phẩm đối với sức khỏe của người già.

Nếu can thận âm hư thì tinh và huyết đều thiếu nên không thể nuôi dưỡng mắt đầy đủ mà phát sinh chứng trạng hoa mắt, mắt mờ, thị lực giảm sút... Nhờ có kỳ tử mà khắc phục được những chứng bệnh này.

Cách làm trà kỳ tử ngon bổ thận dưỡng can huyết

Cách làm trà kỳ tử không có gì khó hay yêu cầu cầu kỳ. Chỉ cần lấy 15 gram kỳ tử hòa với nước sôi trong bình kín. Sau chừng 15-20' là có thể dùng. Như vậy trà kỳ tử vừa có tác dụng giải khát những ngày nắng nóng, vừa có công năng chữa bệnh hiệu nghiệm.

 Trà kỳ tử rất tốt với người hay làm việc phải sử dụng máy tính nhiều... Ngoài ra, trà kỳ tử có thể kèm theo một số vị thuốc khác như: Hoa cúc - có tác dụng làm sáng mắt, chữa đau đầu, chóng mặt..., mạch môn và ngũ vị tử để cải thiện trí nhớ, giúp tinh thần tỉnh táo...

Hay kết hợp trà kỳ tử với Thảo quyết minh, Hà thủ ô có tác dụng hạ mỡ máu, bổ can thận... kết hợp với đương quy và đại táo làm tăng lượng hồng cầu trong máu ngoại vi.

Bên cạnh đó kỳ tử còn có tác dụng bảo vệ tế bào gan, tăng hệ miễn dịch của cơ thể, tăng tuổi thọ...

Bạn có thể theo dõi trên video để hiểu rõ hơn những tác dụng kỳ diệu của kỳ tử.

 

Kỳ tử quả là một thảo dược quý có nhiều tác dụng đem lại sức khỏe, trí tuệ minh. Bạn hãy sử dụng trà kỳ tử mỗi ngày nhé! 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: