Câu kỳ tử - thảo dược quý điều trị bệnh đái tháo đường rất hiệu quả

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Câu Kỳ Tử được ca ngợi như thảo dược trị đái tháo đường rất hiệu quả, thậm chí ngăn ngừa ung thư. Theo kinh nghiệm từ dân gian, khoảng tháng 8-11 là thời điểm thu hoạch quả tốt nhất. Bởi lúc này quả đã gần chín và chứa nhiều dược chất tốt. Theo Đông Y, kỷ tử có tác dụng bổ ích tinh...

Câu Kỳ Tử được ca ngợi như thảo dược trị đái tháo đường rất hiệu quả, thậm chí ngăn ngừa ung thư. 

Theo kinh nghiệm từ dân gian, khoảng tháng 8-11 là thời điểm thu hoạch quả tốt nhất. Bởi lúc này quả đã gần chín và chứa nhiều dược chất tốt.

Theo Đông Y, kỷ tử có tác dụng bổ ích tinh huyết, cường thịnh âm đạo, minh mục, an thần, tinh bất túc, khử hư lao theo Dược Tính Bản Thảo. Bên cạnh đó, chuyên bổ thận, sinh tân, ích khí, nhuận phế. Chủ trị được các bệnh xoay xẩm, thắt lưng đau, chóng mặt do huyết hư, di tinh, tiểu đường theo Trung Dược Học.

Theo y học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chứng minh thảo dược này có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khoẻ của con người.

- Kỷ tử có tác dụng giúp cải thiện thị lực

- Kỷ tử giúp cải thiện sinh lý nam giới

- Tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường

- Câu kỷ tử hỗ trợ giảm cân

- Tác dụng của hạt kỷ tử làm đẹp da

- Câu kỷ tử giúp tăng tuổi thọ

- Tác dụng tốt cho phổi

- Kỷ tử giúp ổn định huyết áp

- Công dụng của câu kỷ tử giúp phòng ngừa ung thư: Thảo dược chứa các hoạt chất như antioxidants, polysaccharides,… những hoạt chất này ngăn ngừa các gốc tự do hình thành tạo thành khối u.

Cách pha trà kỷ tử ngâm mật ong

ngâm câu kỷ tử trong lọ mật ong từ 20-30 ngày. Mỗi lần bạn sử dụng thì lấy muỗng múc một lượng vừa đủ pha cùng với nước. Bạn có thể pha trà uống hàng ngày.

Trà kỷ tử được các nhà nghiên cứu dinh dưỡng cho biết tác dụng của trà thải độc gan rất tốt. Trong y học, nó được sử dụng làm bài thuốc tiêu độc, bổ gan, thanh nhiệt, nhuận phế.

Tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách đã chế biến thành công CAO XUÂN SẮC, TP chính: Kỳ tử, táo đỏ...và nhiều vị thuốc quý hiếm khác, tạo nên giá trị sản phẩm đông y tuyệt vời.

- Rất dễ uống

- Rất được khách hàng ưa chuộng vì nhiều tác dụng chữa bệnh đặc biệt

- Bảo quản ngăn mát, uống lạnh mùa hè càng ngon hơn. Vừa thanh nhiệt, giải độc, bổ gan, phế, bổ máu...

- Giá thành siêu dễ thương.

- Đặt mua thuốc online dễ dàng nhanh chóng.

Hotline: 0839968864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864