Điều trị bệnh gout bằng đông y, hay tây y???

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Song song với cuộc sống hiện đại, bệnh nhân bị bệnh gout ngày càng nhiều Bệnh Gout. Phải chăng đây là căn bệnh của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, trên thực tế thì bệnh Gout đã xuất hiện từ nhiều năm về trước. Trong đông y, bệnh Gout hay còn gọi là Thống Phong.

Song song với cuộc sống hiện đại, bệnh nhân bị bệnh gout ngày càng nhiều. Phải chăng đây là căn bệnh của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, trên thực tế thì bệnh Gout đã xuất hiện từ nhiều năm về trước. Trong đông y, bệnh Gout hay còn gọi là Thống Phong. 

Điều trị bệnh Thống phong bằng đông y

Trong đông y, người thầy thuốc nương theo trạng của người bệnh mà có những phương thuốc phù hợp, cũng có phương thuốc chung cho trạng bệnh nào cũng chữa được. Một mặt khác, là thuốc sắc luôn có những công dụng tốt hơn, vì ngoài những vị thuốc quý chữa Thống Phong, đông y còn có thể thêm vị thuốc để giúp thận, gan hoạt động tốt hơn. Từ đó mà giúp cho người bệnh chữa bệnh từ bên trong, cải thiện sức khỏe của nội tạng, tăng sức đề kháng, từ đó mà khả năng khỏi bệnh Thống Phong cũng tốt hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864