Điều trị tắc tia sữa mà bị sốt virus thì phải làm thế nào?

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Đối với trường hợp người bệnh vừa bị tắc tia sữa, vừa bị sốt virus thì chúng ta nên làm gì? Người bệnh cần chú ý những gì?

Thời gian vừa qua, có khách hàng đang điều trị tắc tia sữa tại Y Dược Nguyễn Hữu Hách. Trong quá trình điều trị, được hơn 2 ngày thì bệnh có chị đã thuyên giảm sữa bắt đầu về đều, bầu ngực đã giảm căng tức và đau. Tuy nhiên, đến ngày thứ 3 đến chữa bệnh tại YDNHH, chị lại có biểu hiện hơi sốt, ngực bắt đầu căng tức trở lại. Qua 1 giờ điều trị, lương y YDNHH đã phát hiện ra vấn đề của chị là do chị đang bị sốt virus nên đã bị tái tắc tia sữa. Vậy trong trường hợp này chúng ta nên làm thế nào là tốt nhất cho bệnh nhân? Người bệnh nên chú ý những gì?

1. Cách chữa bệnh tốt nhất

Để chữa bệnh tốt nhất, người bệnh nên kết hợp vừa chữa sốt virus, vừa chữa bệnh tắc tia sữa. Khi bị nhiễm sốt virus người bệnh cần chú ý:

* Không ăn trứng:

Trong trứng gà chứa nhiều chất dinh dưỡng protein. Tuy nhiên, chính vì vậy mà sau khi ăn trứng sẽ tạo ra một nhiệt lượng lớn. Những người bị sốt, nhất là trẻ em ăn trứng gà sẽ làm cho nhiệt lượng cơ thể tăng lên không phát tán ra ngoài được, do vậy sốt càng cao và rất lâu khỏi. Tốt nhất là khi bị sốt, chúng ta không nên ăn trứng gà và hạn chế những thứ có chứa nhiều protein (đạm).

* Không sử dụng mật ong:

Việc ăn thêm quá nhiều mật ong cũng khiến cho cơ thể của người bệnh bị sốt tăng thêm nhiệt độ.

* Không uống trà:

Trong trà có chất ta-nanh sẽ khiến cho nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên.

Việc uống nhiều trà và uống trà quá đậm đặc sẽ làm cho não ở trạng thái bị kích thích, làm tăng huyết áp, dẫn đến làm tăng thêm nhiệt độ cơ thể người bệnh. Mặt khác, nếu bệnh nhân đang sốt mà uống trà sẽ làm giảm tác dụng hoặc mất hẳn tác dụng của thuốc hạ sốt.

Vì vậy khi bị sốt virus, người bệnh không nên uống trà.

* Không nên ăn đồ cay, nóng & thực phẩm khó tiêu

Việc ăn nhiều gia vị cay nóng sẽ sản xuất rất nhiều nhiệt trong cơ thể và làm bệnh nặng thêm, ảnh hưởng đến sự hồi phục của bệnh nhân khi bị sốt.

Đây cũng là thời điểm khiến cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể hoạt động kém. Vì vậy muốn nhanh khỏi bệnh, người bệnh nên hạn chế ăn những thực phẩm này.

Khi bị sốt, người bệnh nên chú ý uống nhiều nước, hoa quả, sữa chua, tỏi, bạc hà...

Trong đó rất sữa chua rất có lợi cho đường tiêu hóa, giảm nhiệt độ cơ thể rõ rệt. Tỏi cũng rất tốt cho nỗ lực tiêu diệt virus, bổ sung chất chống oxy hóa để ngăn ngừa bệnh tật.

2. Điều trị tắc tia sữa

Trong quá trình điều trị bệnh, YDNHH sẽ kết hợp các thủ thuật maxa, bấm huyệt, chiếu đèn... kết hợp với tác dụng chữa tắc tia sữa bằng máy để đem lại hiệu quả cao nhất khi chữa bệnh tắc tia sữa.

YDNHH luôn có những điều chỉnh chữa bệnh phù hợp, không gây đau đớn, mệt mỏi, khó chịu cho người bệnh.

Tham khảo thêm bài viết công nghệ chữa tắc tia sữa tại YDNHH

Cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa tắc tia sữa tại YDNHH

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864