Hiểu đúng là cách tốt nhất để chữa khỏi ung thư

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Bị ung thư không đáng sợ , ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu chúng ta có nhận thức đúng đắn về nó!

Bị ung thư không đáng sợ, ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu chúng ta có nhận thức đúng đắn về nó!

1. Ung thư không phải là một loại bệnh

Chúng ta thường sử dụng bệnh ung thư để chỉ một loại bệnh. Trong khi đó ung thư là một tên chung chỉ 100 loại bệnh khác nhau. Và đây cũng là lý do khiến ai ai cũng sợ bị ung thư, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra phương thức chữa bệnh tốt nhất. Có những bệnh đã chữa được rồi, có bệnh chữa khỏi sớm có bệnh thì còn lâu mới khỏi. Tùy vào từng loại bệnh ung thư.

2. Tại sao bị bệnh ung thư?

Như chúng ta đã biết tế bào trong cơ thể chúng ta liên tục phân chia và tạo tế bào mới thay thế tế bào cũ. Và sự phân chia này luôn được kiểm soát bởi một cơ chế trong cơ thể. Trong quá trình sao chép tế bào, không phải lúc nào cũng chính xác. Sẽ luôn có những tế bào được sản sinh không đúng chức năng. Khi đó chúng sẽ bị hệ miễn dịch của cơ thể phát hiện và loại bỏ. Nhưng không may có những tế bào xấu vẫn thoát được và sẽ sinh sôi mạnh hơn, phát triển nhanh hơn thoát ra khỏi tầm kiểm soát của cơ thể. Khi đó chúng sẽ tạo ra các khối u. Khối u lành tính dễ dàng cắt bỏ, cũng có những khối u ác tính. Chúng sẽ phá hoại cơ thể và lây lan sang chỗ khác. Các khối u ác tính đó chính là ung thư. Và khi chúng lây lan sang các bộ phận khác trong cơ thể thì cũng chính là lúc bác sĩ nói rằng ung thư đã di căn. Tế bào ung thư sẽ bắt đầu bám vào các cơ quan nội tạng khác, ăn hết chất dinh dưỡng của cơ quan ấy. Các cơ quan trọng yếu của cơ thể như: gan, thận... Các cơ quan này sẽ bắt đầu dừng hoạt động và giết chết người bệnh. Khi di căn không làm thay đổi bản chất của ung thư. Ví dụ như ung thư phổi di căn vào xương vẫn gọi là ung thư phổi.

3. Sự khác biệt giữa các loại ung thư là gì?

Đó là cách chúng phát triển và phản ứng với các phương pháp điều trị khác nhau. Có loại sinh sôi nhanh, có loại sinh sôi chậm. Có loại dễ phát hiện, có loại phải ẩn mình nhiều năm mới bị phát hiện. Đến lúc đó thì đã quá muộn rồi.  Thường bác sĩ sẽ sử dụng nhiều phương pháp cùng một lúc để điều trị ung thư.

4. Vậy điều gì gây ra ung thư?

- Do sự lão hóa, các tế bào hoạt động không còn tốt như trước. Hệ miễn dịch cũng kém đi. Do đó những tế bào lỗi sản sinh ra cũng nhiều hơn và có thể dễ dàng tạo thành các khối u. Trong đó yếu tố di truyền, chế độ ăn uống và môi trường sống cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến ung thư. Cơ thể tiếp xúc với một số chất nhất định cũng có thể dẫn tới ung thư. 

5. Có tồn tại siêu phẩm chữa khỏi bệnh ung thư?

Câu trả lời là có tồn tại những siêu phẩm chữa khỏi bệnh ung thư. Nhưng, cũng có khả năng cao nó giết luôn cả người bệnh. Bởi vì các tế bào ung thư so với các tế bào bình thường trong cơ thể người bệnh chúng như dạng siêu tế bào vậy.  Đặc biệt là chúng luôn bám chặt vào các cơ quan nội tạng. Vì vậy, một siêu phẩm tự nhiên có đủ độc tố giết chết tế bào ung thư thì khả năng cao cũng phá nát nội tạng của người bệnh. 

Và thực phẩm là cần thiết để hỗ trợ việc điều trị ung thư. Chúng cung cấp thêm dinh dưỡng cần thiết để  cơ thể phục hồi. Hồi phục những mô, tế bào bị hư hại. Tuy nhiên, thực phẩm không giúp chữa khỏi hoàn toàn ung thư. Vậy làm thế nào để chữa khỏi bệnh ung thư mà vẫn giữ được tính mạng của người bệnh?

6. Làm thế nào để chữa khỏi bệnh ung thư

Làm thế nào để chữa khỏi bệnh ung thư mà vẫn giữ được tính mạng của người bệnh? Đây chính là câu hỏi lớn nhất của y học hiện nay. 

Nói đơn giản rằng: Chế độ dịnh dưỡng tốt chính là cách giúp bạn giảm khả năng bị ung thư chứ không chữa khỏi bệnh. Khám bệnh thường xuyên là cách tốt nhất để phát hiện và điều trị ung thư kịp thời.

 

Bị ung thư không đáng sợ nếu chúng ta có nhận thức đúng về nó!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864