Kể tên một số bệnh phụ khoa dẫn đến vô sinh hiếm muộn bạn gái cần biết

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Bạn gái đừng chủ quan nhầm lẫn một số bệnh phụ khoa dẫn đến mất khả năng làm mẹ!

Bạn gái đừng chủ quan nhầm lẫn một số bệnh phụ khoa dẫn đến mất khả năng làm mẹ!

Trong chu kỳ kinh, bạn gái cảm thấy đau bụng kinh, hay khí hư đột nhiên nhiều hơn, nồng mùi không rõ nguyên nhân, nhưng chủ quan mà bỏ qua không tìm hiểu tận gốc nguồn của bệnh. Trong khi đó, đây cũng chính là một trong những bệnh phụ khoa có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái đẹp. Nếu không được chữa bệnh kịp thời, đúng phương pháp, sẽ dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn gái.

1. Triệu chứng kinh nguyệt kéo dài bất thường

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường chỉ kéo dài từ 4~5 ngày. Nhưng, nếu bạn gái nhận thấy chu kỳ "đèn đỏ" của mình hơn 7 ngày thì đừng chủ quan. Vì rất có thể bạn gái đang bị chảy máu tử cung bất thường. Đồng thời chu kỳ kinh nguyệt kéo dài quá lâu sẽ khiến cơ thể bạn gái rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu máu, vận động trì trệ... Đồng thời, trong thời kỳ "đèn đỏ" bạn gái cũng dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu không biết chăm sóc cơ thể, vệ sinh đúng cách. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh vô sinh.

2. Triệu chứng đau bụng kinh dữ dội

Nếu trong chu kỳ kinh, bạn gái hay cảm thấy đau âm ỉ vùng bụng dưới, đau vùng thắt lưng... rất có thể do bạn bị viêm vùng chậu, viêm loét cổ tử cung, viêm buồng trứng, ung thư cổ tử cung... Do đó khi bạn gái có những triệu chứng trên, cần đến cơ sở y tế để khám và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời để bảo vệ sức khỏe, tránh nguy cơ vô sinh - hiếm muộn...

3. Ra khí hư bất thường

Người có nguy cơ viêm loét cổ tử cung, viêm âm đạo hay viêm nội mạc tử cung thì khí hư ra rất nhiều, có màu xanh hoặc vàng, mùi hôi khó chịu... không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của bạn gái. Mà cũng chính là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh, bạn gái cần chú ý.

Ra khí hư nhiều bất thường có thể do viêm loét cổ tử cung, viêm âm đạo 

Cách chữa bệnh tốt nhất là lắng nghe cơ thể của bạn, chỉ có bạn mới nhận ra điều không tốt đang diễn ra trong cơ thể mình. Khi thấy bản thân mình đang mắc các triệu chứng bệnh như trên, bạn gái không nên chủ quan không tìm hiểu bệnh, mà nên đi khám để có hướng điều trị tích cực, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và khả năng làm mẹ, bạn gái nhé!

Bạn gái cũng có thể chia sẻ với mẹ hoặc Y Dược Nguyễn Hữu Hách để có tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất! 

Chúc bạn gái khỏe, đẹp!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864